Ca sĩ Canađa James Gordon trình diễn tại Hà Nội

16:48 15/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 27/6, tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội, nhạc sĩ kiêm ca sĩ James Gordon - người sáng lập ban nhạc dân gian hàng đầu Canađa Tamarack - sẽ có buổi trình diễn nhân kỷ niệm ngày quốc khánh Canađa.

James Gordon nổi tiếng với các bài hát đặc sắc về bản sắc và di sản của Canađa. Anh thường viết bài hát đóng góp cho các chương trình của đài phát thanh CBC "Ontario Buổi sáng" và "Nhạc da đen cơ bản." Anh cũng viết nhạc cho các dàn nhạc giao hưởng, cho nhà hát, múa và nhạc phim.

Gordon cũng đã cho phát hành nhiều album cá nhân cho người lớn và trẻ em và là đồng tác giả của "Jim và Dave" - loạt các tác phẩm nhạc kịch dành cho gia đình rất được ưa chuộng.

Bài hát "Vịnh Frobisher" của anh đã được bầu chọn là bài hát người Canađa được yêu thích nhất và được xếp hạng "Ca khúc Canađa được yêu thích nhất" trong loại các tác phẩm về cội nguồn trong một cuộc thi do Đài phát thanh CBC tổ chức./.

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1424
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..