Ca sĩ Anh Kiệt ra tòa vì phá hợp đồng

15:49 18/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ca sĩ
Ca sĩ Phan Võ Anh Kiệt.

Công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn thương mại Nhạc Xanh vừa kiện ca sĩ Anh Kiệt (Phan Võ Anh Kiệt) ra tòa vì đã tự ý bỏ công ty này sang đầu quân cho công ty khác, vi phạm hợp đồng liên kết với Công ty Nhạc Xanh. Trên thực tế, hợp đồng ký kết giữa Công ty Nhạc Xanh và Anh Kiệt có hiệu lực đến năm 2009.

Ông Nguyễn Duy Khánh - Giám đốc Công ty Nhạc Xanh - cho biết: Vụ việc đã được TAND TP HCM thụ lý giải quyết theo giấy biên nhận số 1453/DSST ngày 6/10/2004. Ngày 18/11, đại diện Công ty Nhạc Xanh và ca sĩ Anh Kiệt được TAND TP HCM triệu tập để lấy lời khai. Hiện Công ty Nhạc Xanh là đơn vị đại diện duy nhất trong hoạt động văn hóa - nghệ thuật và quản lý biểu diễn của ca sĩ Anh Kiệt. Trong thời gian chờ TAND TP HCM xét xử, Công ty Nhạc Xanh đã gửi thông báo đến các công ty tổ chức biểu diễn, quảng cáo, đài truyền hình đề nghị không sử dụng ca sĩ Anh Kiệt chụp ảnh, ghi hình, thu âm, biểu diễn khi chưa có sự cho phép của Công ty Nhạc Xanh.

(Theo Người Lao Động)

contentlength: 2071
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Không phải Captain America, Bucky sẽ trở thành White Wolf, một siêu anh hùng mới sau Avengers: Infinity War
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..