Cả nhà Brangelina dự liên hoan phim Cannes

11:03 22/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ấy thế mà những đứa con cưng của ông bà Smith đâu có thích thú gì với vinh hạnh đó. Được đi dự liên hoan phim quốc tế tại Pháp mà cậu cả Maddox, cậu hai Pax Thiên và các tiểu thư Zahara, Shiloh đều nhăn nhó mặt mày.

Một mình ông Smith phải "cắp nách" hai đứa - Pax Thiên và Zahara. Tuy nhiên, cậu hai nhà Smith nghe chừng vẫn còn rất ghét việc phải tới chốn đông người.

Ca nha Brangelina du lien hoan phim Cannes
Brad Pitt một nách hai con

Được bố bế trên tay mà mặt cậu vẫn mếu máo như bị ai... bắt nạt vậy. Chắn Pax đang mơ tưởng tới cái phòng tắm ở nhà - nơi mà mỗi ngày Pax được cùng mẹ vui đùa và đó cũng là căn phòng cậu thích nhất.

Ca nha Brangelina du lien hoan phim Cannes
Pax Thiên nhăn nhó

Còn cậu cả Maddox với cô em út Shiloh thì luôn bám sát gót mẹ Angelina. Tuy nhiên, cũng như chú em Pax, Mad nhắm tịt mắt lại có ý phản đối chuyến đi lần này của cả nhà. Với cậu, được về nằm ngủ hoặc cùng mẹ chơi đùa trên chiếc giường quen thuộc vẫn là sở thích số một.

Ca nha Brangelina du lien hoan phim Cannes
Maddox cũng phản đối đi Pháp

Lần này tới Pháp dự liên hoan phim Cannes, ông bà Smith đã dùng bữa tại nhà hàng Le Moulin de Mougins cùng với bạn bè, cộng sự, trong đó có hai đạo diễn phim “A Mighty Heart” và “Michael Winterbottom”.

Ngày 21/5/2007, bộ phim “A Mighty Heart” do Angelina thủ vai sẽ được chiếu tại liên hoan phim Cannes. Sau đó, ngày thứ Năm tới, 24/5/2007, phim “Ocean’s Thirteen” của Brad cũng sẽ ra mắt.

Ca nha Brangelina du lien hoan phim Cannes
Nhà Brangelina được bạn bè chào đón

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin từ các trang web thì vào ngày 25/5 tới, đại gia đình Brangelina sẽ tổ chức mừng sinh nhật Brad Pitt, sau đó là sinh nhật của thành viên nhỏ bé nhất nhà diễn ra vào ngày 27/5. Cả hai bữa tiệc dự kiến đều được tổ chức trên đất Pháp.

Như vậy, liên hoan phim Cannes ngày càng thu hút đông đảo sự tham gia của tất cả những nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Các tài tử, minh tinh điện ảnh và các đạo diễn lừng danh đã tề tựu đông đủ tại đất nước Pháp xinh đẹp.

Ca nha Brangelina du lien hoan phim Cannes
Anna Nicole Smith sẽ "trở lại" trong liên hoan phim Cannes

Tới Cannes, người hâm mộ không chỉ được gặp gỡ những ngôi sao bằng xương bằng thịt mà còn có thể chiêm ngưỡng cả những vẻ đẹp đã đi vào cõi vĩnh hằng. Đó là sự xuất hiện của nữ diễn viên quá cố Anna Nicole Smith trong một bộ phim mà cô đã tham gia trước khi qua đời.

Ái Linh
Tổng hợp

Việt Báo
contentlength: 5479
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..