CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu và chuyến sáng tác xuyên Việt

16:01 04/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

CLB Nhiep anh nu Hai Au va chuyen sang tac xuyen Viet

Một tác phẩm của nghệ sỹ nhiếp ảnh Đào Hoa Nữ

(HNMĐT) - Ngày 10/3, các thành viên trong CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu của Nhà Văn hoá Phụ Nữ TPHCM sẽ kết thúc chuyến đi sáng tác xuyên Việt bằng xe máy lần thứ 2 tại Hà Nội. Thành viên của đoàn gồm các nữ nghệ sỹ nhiếp ảnh tên tuổi: Đào Hoa Nữ, Hồng Nga, Nguyễn Thị Sin, Thanh Sơn, Kim Thanh, Kim Lam . Điểm xuất phát đầu tiên của các nữ nghệ sỹ nhiếp ảnh là ở Phan Thiết - Phan Rang - Nha Trang – Đà Nẵng - Hội An - Huế - Quảng Trị - Quảng Bình - Nghệ An – Thanh Hoá – Ninh Bình -Hà Nội.

 

CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu của NVH Phụ nữ TP.HCM được thành lập từ năm 1990 với 14 thành viên, trong đó có 4 thành viên đã từng được phong tước hiệu E. FIAP (Nghệ sĩ Nhiếp ảnh quốc tế xuất sắc), 4 thành viên được phong A. FIAP (Nghệ sĩ Nhiếp ảnh quốc tế), 10 thành viên là hội viên Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh VN. Đến nay,  CLB đã hoạt động được 14 năm và đoạt hàng trăm giải thưởng trong nước và quốc tế, tổ chức nhiều cuộc triển lãm ảnh có tiếng ở Việt Nam và các nước như Canada, Pháp, Úc, Ý, Nhật Bản, xuất bản được nhiều tập sách ảnh nghệ thuật…

 

Ngay trong ngày 10/3, các nữ nghệ sỹ sẽ tổ chức triển lãm “Trở lại thủ đô” với khoảng hơn 60 tác phẩm ảnh đặc sắc nhất, trước khi tham dự Đại hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam ( sẽ khai mạc vào ngày 14/3).  Kết quả của chuyến hành trình sáng tác xuyên Việt của các nữ nghệ sỹ sẽ ra mắt khán giả vào trung tuần tháng 4-2005 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

T.M

VietBao.vn
contentlength: 2482
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..