Bước đột phá của những người đẹp

14:53 30/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Buoc dot pha cua nhung nguoi dep
Kim Cương - Ảnh: T.L
Nhìn người mẫu bước lên sàn catwalk có lẽ ít ai nghĩ rằng các cô không chỉ yêu nghề bằng chính những bước chân sải dài, những ánh mắt, cử chỉ ấn tượng mà hơn lúc nào hết họ muốn làm một bước đột phá. Đột phá để có thể nâng tầm người mẫu Việt Nam bước lên một đẳng cấp mới.

Nói về số lượng người mẫu chuyên và không chuyên nghiệp, có lẽ chưa bao giờ mà con số lại vọt lên đến gần 400 người (trong cả nước) như hiện nay. Mặc dù số lượng khá cao như thế nhưng điểm qua chất lượng của từng người mẫu vẫn chưa cao. Giờ đây, tên tuổi người mẫu hàng top xoay qua xoay lại cũng chỉ có Anh Thư, Xuân Lan, Thanh Hằng, Thúy Hương, Châu Ánh Minh, Thu Hằng, Tống Bạch Thủy, Bùi Thị Diễm.... Với lớp trẻ vừa nổi lên gần đây thì có Huỳnh Phạm Ngọc, Vũ Thu Phương, Trương Tri Trúc Diễm...

Buoc dot pha cua nhung nguoi dep
Xuân Lan - Ảnh: T.L
Gặp các người mẫu hàng top trong giai đoạn này, các bạn đều khẳng định rằng mình cần phải làm một bước đột phá để cho khán giả không nhàm chán. Có như thế mới "giữ" được mình không bị rớt hạng. Châu Ánh Minh thổ lộ ngay rằng thật ra lớp trẻ người mẫu bây giờ xuất hiện rất nhiều nên có người e ngại rằng lớp người mẫu... thâm niên như cô sẽ dễ bị "rơi hạng" nên họ quyết tâm tìm kiếm một cái gì đó cho riêng mình. "Với tôi thì không ngại sự cạnh tranh. Mà nếu có cạnh tranh lành mạnh thì vẫn rất tốt. Để có thể giúp công việc của mình mỗi ngày mỗi phát triển hơn. Sang năm tôi sẽ đi Singapore du học. Bên cạnh việc học là trau dồi thêm phong cách trình diễn nơi xứ người. Trong thời gian 2 năm học bên ấy, nếu có lời mời tham gia chương trình thời trang tôi sẽ cố gắng thể hiện mình không thua sút bạn bè".
Buoc dot pha cua nhung nguoi dep
Trúc Diễm - Ảnh: T.L
Còn Á hậu qua ảnh Trương Tri Trúc Diễm thì khẳng định chắc nịch rằng trước đây cô chỉ hướng đến phong cách dịu dàng, tươi trẻ nhưng sắp tới cô sẽ là một Trúc Diễm quyến rũ, gợi cảm nhưng không "sexy". Cô cũng thổ lộ sở dĩ mà gần đây có người nói Trúc Diễm ấn tượng hơn trong phong cách và cả xinh đẹp hơn là nhờ siêng năng luyện tập thể hình, tập làm đẹp mà nhất là xem... ti vi. Cô theo dõi rất kỹ các kênh thời trang như Fashion T.V để tập theo phong cách hiện đại của các người mẫu thế giới. Một bí quyết khác là mỗi ngày cô phải đứng trước gương 5-7 lần để tập các động tác liên quan đến sàn diễn.
Buoc dot pha cua nhung nguoi dep
Bùi Thị Diễm - Ảnh: T.L
Còn cô Hoa hậu qua ảnh đến từ Cần Thơ Bùi Thị Diễm thì từ ngày quyết tâm làm bước đột phá lên Sài Gòn lập nghiệp đến nay đã tiến bộ rất nhiều trong phong cách trình diễn. Diễm nói rằng bước đột phá của cô cũng mạo hiểm thật đấy vì rất sợ sau khi lên Sài Gòn sẽ không có show để diễn hay khó khăn khi sống xa gia đình. Nhưng sự thật thì giờ đây Diễm có nhiều show hơn, thu nhập cao hơn và không cần... xài tiền ba mẹ. Cô nói: "Hiện tôi đang cố gắng trau dồi nhiều phong cách khác nhau và nghiên cứu một số sách báo, tạp chí nước ngoài để làm sao cho những bước chân của mình "bén" hơn và không bị nhàm chán trước mọi người".
Buoc dot pha cua nhung nguoi dep
Thanh Hằng - Ảnh: T.L
Hai "ngôi sao" Thanh Hằng, Xuân Lan hiện cũng không chịu... nhường sân cho đàn em. Theo nhận xét thì các cô vẫn là "ngôi sao sáng trên sàn catwalk". Thật ra, giờ đây Thanh Hằng không chỉ muốn đạt đến đỉnh cao ở vai trò người mẫu mà còn là diễn viên điện ảnh. Hiện Thanh Hằng miệt mài ngày đêm luyện tập diễn xuất và cả không ngại ngần những cảnh nguy hiểm. Còn các người mẫu trẻ của công ty Venus Fashion như Ngọc Trinh, Xuân Trang, Hoàng Mến, Kim Cương thì khẳng định, sắp tới họ sẽ cố gắng đến với nhiều cuộc thi người đẹp không chỉ trong nước mà còn thế giới. Mà cụ thể là tháng 8 tới, có người trong số họ sẽ đến Trung Quốc để tham dự một số cuộc thi sắc đẹp.

Dạ Ly

Việt Báo
contentlength: 7212
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..