Brokeback Mountain đứng đầu giải thưởng Satellite

12:51 19/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Brokeback Mountain dung dau giai thuong Satellite
Jake Gyllenhaal và Heath Ledger trong Brokeback Mountain
Phim Brokeback Mountain của đạo diễn Lý An, bộ phim đang thống lĩnh mùa giải điện ảnh cuối năm tại Mỹ, đã tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập giải thưởng của mình thêm 4 giải tại giải thưởng Satellite lần thứ 10, vừa diễn ra ngày 17-12 vừa qua.

Đây là giải thưởng hàng năm do Học viện Báo chí Quốc tế tổ chức và các nhà phê bình phim từng là hội viên của Hiệp hội Báo chí Nước ngoài tại Hollywood bình chọn.

Brokeback Mountain được trao các giải Phim bi hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Dựng phim xuất sắc nhất và Ca khúc hay nhất.

Philip Seymour Hoffman cũng tiếp tục có một năm thành công khi một lần nữa giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (thể loại phim bi) với vai diễn trong phim Capote. Còn giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thuộc về Felicity Huffman với vai diễn ấn tượng trong Transamerica.

Ở nội dung giải thưởng dành cho phim âm nhạc/hài kịch, Walk the Line của đạo diễn James Mangold được trao giải Phim hay nhất. Vai cô vợ của nam danh ca Johnny Cash trong phim cũng mang về cho Reese Witherspoon giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất được trao giải Terrence Howard với vai diễn trong phim Hustle & Flow.

THẾ MINH (Theo Hollywood Reporter)

Việt Báo
contentlength: 2707
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..