Britney Spears trở lại thế giới "showbiz"

00:35 06/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Britney Spears tro lai the gioi "showbiz"(HNMĐT) - Sau 3 tháng nghỉ ngơi, cô công chúa nhạc pop Britney Spear mới đây đã công bố sẽ quay trở lại sàn diễn để tiếp tục hoàn thành nốt Single và album thứ 6 của cô , dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2005.

Cách đây 3 tháng , cô công chúa nhạc Pop này đã tuyên bố nghỉ diễn để dành toàn bộ thời gian chăm lo cho gia đình sau lễ cưới với vũ công Kevin Federline tổ chức vào tháng 10 năm 2004 .Mới đây ,Britne Spears đã quay trở lại với các show diễn ,bắt đầu từ 30/12/2004, sau khi tiết lộ với báo chí về "Single" sắp tới của mình .Tên của single được Britney lấy theo tên của nàng Mona Lisa , với hi vọng sẽ thu được nhiều thành công .Đài phát thanh Kiiss-FM Station tại Los Angeles cũng được Brit yêu cầu phát thử một đoạn trong single mới này .

Brit cho biết :"Tôi thu âm Mona Lisa trong chuyến lưu diễn mùa hè năm ngoái , ngay trước khi tôi bị thương ở đầu gối .Về cơ bản ,nó đã hoàn thành từ 4,5 tháng trước. Tuy nhiên ,single cần có thêm thời gian để hoàn thành nốt phần còn lại ".

Theo Brit, single "Mona Lisa" sẽ có thể là tiêu điểm trong album thứ 6 của cô ,tạm thời mang tên "The Original Doll" ,dự kiến sẽ cho ra mắt vào trước mùa hè này hoặc có thể sớm hơn.

Đỗ Lan Anh (Tổng hợp, dịch theo Female First) 

VietBao.vn
contentlength: 2036
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..