Britney Spears bỏ mặc con cái

16:32 25/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Người giám sát do tòa án Los Angeles (Mỹ) chỉ định đã nhận xét, nữ ca sĩ 25 tuổi chỉ sống cho riêng mình, chẳng thèm quan tâm tới Sean Preston (2 tuổi) và Jayden James (1 tuổi).

Britney Spears
Ca sĩ Britney Spears. Ảnh: JJ.

Theo phán quyết của tòa án gia đình Mỹ hôm 17/9, Britney Spears phải học kỹ năng chăm con từ một người giám sát do các nhà chức trách giới thiệu. Người này có mặt mỗi khi Brit trông nom hai cậu con trai. Tuy nhiên, những gì cô thể hiện không thuyết phục được đại diện của tòa về khả năng làm mẹ.

Tòa án Los Angeles đã nhận được một bản báo cáo dài gần 3 trang, tố cáo Britney Spears không chịu học hỏi, coi thường người giám sát. Ca sĩ này dành phần lớn thời gian để buôn chuyện qua điện thoại, ngắm mình trước gương.

Ngày 26/10, Britney sẽ phải đối mặt với thẩm phán Scott Gordon để thuyết phục ông cho cô chia sẻ quyền chăm sóc hai quý tử với chồng cũ. Bản báo cáo của người giám sát khiến cô rơi vào tình thế bất lợi. Một nguồn tin tiết lộ: “Vị thẩm phán sẽ chẳng hài lòng với thái độ của Britney Spears. Cô ấy cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để chứng tỏ rằng cô ấy thực sự muốn được nuôi dạy bọn trẻ”.

Mai Trần (theo Femalefirst)

Theo dòng sự kiện:
Britney Spears cán paparazzi (20/10)
Không thử ma túy, Britney Spears bị cấm gặp con (19/10)
‘Britney tốc váy vì muốn gây sốc’ (17/10)
Britney Spears dọa tự tử (16/10)
Britney Spears tốc váy (13/10)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 3929
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..