"Brad Pitt và Jen Aniston ly hôn vì không hợp tuổi"

10:18 25/08/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuộc ly hôn năm 2005 giữa tài tử Hollywood và nữ diễn viên "Wanderlust" được giải thích là do cung tuổi xung khắc.
> ‘Brad Pitt chán Jen Aniston ngay sau khi cưới’

Angelina Jolie từng thừa nhận cô là kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân giữa Jennifer Aniston và Brad Pitt. Tuy nhiên, mới đây, theo một người bạn thân của Jennifer, không phải Angie mà chính các chòm sao đã quyết định vụ ly hôn lịch sử năm 2005 giữa nữ diễn viên tóc vàng và Brad.

"Brad Pitt va Jen Aniston ly hon vi khong hop tuoi"
Brad Pitt và Jennifer Aniston ly hôn năm 2005. Ảnh: WireImage.

Theo người bạn của Jennifer, nữ diễn viên 43 tuổi sinh ngày 11/2, thuộc cung Bảo Bình. Brad Pitt, 48 tuổi, thuộc cung Nhân Mã (Brad Pitt sinh ngày 18/12). Người thuộc hai cung này thường xung khắc nhau.

Theo người bạn, Jennifer Aniston là người thực sự tin vào chiêm tinh học. Hôn phu của Jennifer, Justin Theroux, 41 tuổi, thuộc cung Sư Tử. Jennifer hài lòng với lựa chọn mới trong hôn nhân bởi “Jen cho rằng cung Sư Tử sẽ hợp với cô ấy. Justin chính là người Jen cần cho cuộc sống của mình”, người bạn nói.

Jennifer Aniston mới đây đã chấp nhận lời cầu hôn của Justin Theroux trong sinh nhật lần thứ 41 của anh. Brad Pitt, trong khi đó, đang âm thầm chuẩn bị cho một đám cưới trong tương lai gần với Angelina Jolie.

Hoàng Anh

Ý kiến bạn đọc
Việt Báo
contentlength: 4525
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..