Boy George làm phu quét đường?

20:10 15/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuyện khó tin nhưng có thật 100%. Boy George làm phu quét đường vẫn còn đỡ hơn nhiều nếu phải ngồi khám chẳng biết ngày nào ra!

Boy George lam phu quet duong

Boy George khi bị bắt

"Các người về đi, các người tưởng các người tốt hơn tôi sao?", đó là câu mà Boy George van nài khi cả một rừng ống kính chĩa về phía mình. Danh ca nổi tiếng hát hay và lập dị của xứ sương mù vừa được toà án bắt lao động công ích chân tay trong 5 ngày, một cái án nhẹ hơn người ta tưởng khi anh bị bắt với tang vật là ma túy để trong nhà.

Thật là khổ cho Boy George, anh phải chường mình trước dư luận bằng bộ đồ lao công màu cánh cam, quần thun đen và giày không vớ khi bấy lâu nay Boy là thủ lĩnh của phong trào thời trang diêm dúa, cách tân đến nghẹt thở và đừng hòng ra đường nếu như mặt chưa được làm đẹp đến... biến dạng.

Đã từng rất nổi tiếng với ca khúc "Bạn có thật sự muốn làm tôi đau?" thì lần này Boy George bị toà án làm "đau" thật. Việc lao động công ích là một sự nhắc nhở anh cần gần gũi với cuộc sống đời thường hơn. "Hoặc là anh ấy sẽ bị bẽ mặt với mọi người hoặc anh ta sẽ phải khiêm tốn hơn trước", quan toà Anthony Ferrara lý giải về quyết định của mình.

Boy George hoàn toàn hài lòng về bản án này, anh nói anh sẵn sàng làm bất cứ cái gì liên quan đến chuyện lao động công ích, kiểu gì cũng được trừ chuyện ngồi khám.

Boy George lam phu quet duong
Boy George lam phu quet duong
Boy George lam phu quet duong

Và người ta thấy nụ cười nở trên môi Boy George theo từng nhát chổi của anh. Tìm thấy sự đồng cảm với xã hội hay cười vào mũi quan toà với bản án nhẹ hều này?

  • A.T (Theo A.P)

Việt Báo
contentlength: 4915
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..