Bon Jovi: "Chúng tôi luôn ủng hộ nhau"

11:46 03/07/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bon Jovi Chung toi luon ung ho nhau
Ban nhạc Bon Jovi.

Bon Jovi hiện vẫn duy trì được phong độ tốt. Bằng chứng là vé cho hai đêm diễn vào 27-28/7 tại sân vận động Giants của thành phố Jersey đã được bán hết veo. Chúng ta hãy cùng nghe cây guitar Ritchie Sambora và tay keyboard David Bryan trò chuyện về hoạt động của nhóm thời gian gần đây:

- Hai đêm biểu diễn 27-28/7 tới là một hành trình hồi hương?

- Bryan: Đúng như vậy. Thành phố quê hương, một sân vận động, một bước nhảy vọt trong sự nghiệp.

- Các bạn đang thử sức ở một lĩnh vực mới phải không?

- Sambora: Jon đã thể hiện mình ở lĩnh vực điện ảnh. Tôi thì dự định cho ra một đĩa solo nhưng vì album chung One Wild Night nên tôi tạm thời hy sinh nghiệp riêng. Ban nhạc không muốn để mất những gì đã đạt được. Chúng tôi bắt đầu sáng tác từ tháng 9 và hy vọng sẽ cho ra đời mỗi năm một đĩa.

- Liệu điện ảnh và solo có ảnh hưởng đến những thành tựu mà Bon Jovi đã đạt được?

- Sambora: Không hề. Khi Jon đóng phim, Bon Jovi sẽ tạm nghỉ và tôi sẽ hát solo. Chúng tôi luôn ủng hộ nhau. Đối với một số ban nhạc khác thì điều này không dễ dàng, nhưng đối với Bon Jovi thì OK, đây chỉ là chuyện nhỏ.

- Anh hãy kể về những bài hát mà các anh viết cho Bon Jovi?

- Sambora: Chúng tôi mới bắt đầu thôi. Tôi viết theo phong cách kể chuyện. Jon và tôi có thể sẽ sáng tác khoảng 50 ca khúc trước khi lựa chọn 10 bài để làm một đĩa hát.

- Các anh có trông chờ tour này kết thúc?

- Bryan: Chúng tôi không đi biểu diễn như trước kia. Bây giờ chúng tôi đã có gia đình riêng và mọi việc đều đã đổi khác. Chúng tôi thường đi biểu diễn khoảng 3 tuần và ở nhà một tuần.

Hiệp Hảo

Việt Báo
contentlength: 3276
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..