Bố của "thiếu gia cưỡng hiếp 60 nghệ sĩ" bất ngờ từ chức

15:16 14/08/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông Lý Nhạc Thương, bố của Lý Tông Thụy, từ chức vị trí lãnh đạo trong Ban Giám đốc tập đoàn sau scandal "gây mê cưỡng hiếp" của cậu con trai.
> Thiếu gia Đài Loan bị truy nã vì cưỡng hiếp nhiều nghệ sĩ / Hàng loạt nghệ sĩ phủ nhận bị thiếu gia Đài cưỡng hiếp

Lý Tông Thụy là kẻ ăn chơi trác táng, thường xuyên đến quán bar tìm kiếm con mồi là các nữ nghệ sĩ, sau đó lừa chuốc thuốc mê rồi cưỡng hiếp. Hiện, thiếu gia này đang bị truy nã .

Lý Tông Thụy có bố là Lý Nhạc Thương, thành viên Ban giám đốc tập đoàn Yuanta (tên tiếng Trung là Nguyên Đại, đây là công ty lớn của Đài Loan hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán). Mới đây, người phát ngôn của tập đoàn Nguyên Đại thông báo, ông Lý Nhạc Thương đã xin từ chức vì lý do cá nhân.

Bo cua "thieu gia cuong hiep 60 nghe si" bat ngo tu chuc
Thiếu gia đang bị truy nã Lý Tông Thụy. Ảnh: QQ.

Trước đó, báo Đài Loan cũng làm rõ nhiều thông tin liên quan đến thân thế của nghi phạm. Trong đó, chi tiết đáng chú ý là, Lý Tông Thụy không phải là con ruột của Lý Nhạc Thương. Mẹ của Tông Thụy là Dương Tiểu Lợi (tên thật Thạch Cẩm Tú), từng làm chủ một câu lạc bộ nổi tiếng ở Đài Loan. Trước Lý Nhạc Thương, Dương Tiểu Lợi đã có một đời chồng. Sau khi ly hôn với người chồng này, Dương Tiểu Lợi cặp kè với nhiều đại gia “có máu mặt” ở Đài. Lý Tông Thụy là "kết quả" của bà Dương với một trong số những đại gia đó.

Bo cua "thieu gia cuong hiep 60 nghe si" bat ngo tu chuc
Lý Tông Thụy từng bị đồn có quan hệ tình cảm với nhiều nữ nghệ sĩ xinh đẹp. Ảnh: 21cn.

Lý Tông Thụy ăn chơi trác táng một phần do được mẹ nuông chiều từ bé. Thiếu gia này có tiền, thường xuyên tổ chức tụ họp ở các hộp đêm. Trong những dịp đặc biệt, Thụy bao cả phòng lớn, mời các nam nữ người mẫu đến tham gia. Những chai rượu có giá không dưới 50 nghìn Đài tệ (30 triệu đồng) được dùng chỉ để vẩy lên người các người mẫu.

Cảnh sát Đài Loan vẫn trong quá trình truy tìm Lý Tông Thụy. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ trang QQ, hiện nay, có một số luật sư đồng ý giúp đỡ Tông Thụy, trong khoảng 3 đến 5 ngày tới, Lý Tông Thụy sẽ tự động xuất hiện đối mặt với vụ án.

Hải Lan


Ý kiến bạn đọc
Việt Báo
contentlength: 7083
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..