Bình Minh: "Ăn gian mới hoàn thành nụ hôn say đắm"

08:29 02/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Diễn viên Bình Minh.
Diễn viên Bình Minh.

"Sau vai diễn trong phim Trắng - Đen

, tôi đang chuẩn bị học một khóa ngắn hạn về diễn xuất. Tôi nghĩ đã làm nghề nào thì phải luôn cố gắng nâng cao tay nghề, để khi thời cơ đến sẽ không bỏ lỡ", người mẫu Bình Minh tâm sự.

- Kết thúc vai diễn trong phim "Trắng - Đen" (Công ty thời trang), kỷ niệm nào khiến anh nhớ nhất?

- Nhiều lắm, nhất là kỷ niệm về một cảnh quay khi tôi phải thể hiện tình yêu với nhân vật Nhiên của chị Trương Ngọc Ánh. Đời thường, hai chị em khá thân thiết nên khi vào phân đoạn hai nhân vật hôn nhau thì trời ơi, hai chị em cứ nhìn nhau cười hoài, không thể tập trung diễn được. Thấy mãi không xong, đạo diễn phải cho chuyển sang cảnh khác để chúng tôi có thể tiếp tục nuôi cảm xúc. Cuối cùng, khi trở lại phân cảnh này, tôi phải diễn ăn gian một chút, đó là khi hôn không dám nhìn thẳng vào mắt chị Ánh nữa mà hơi chếch ra ngoài. Thế là hoàn thành xuất sắc một... nụ hôn say đắm.

- Có lần trả lời phỏng vấn, đạo diễn Đinh Đức Liêm có nói ông hơi tiếc cho vai diễn ấy vì nhân vật hơi hiền, chưa khai thác được hết khả năng của anh. Anh nghĩ sao?

- Không đâu. Bộ phim này giúp cho tôi có thêm nhiều kinh nghiệm nên không thấy tiếc. Trạng thái tâm lý nhân vật chỉ dừng lại như thế nên dù đạo diễn có muốn khai thác thêm cũng khó.

- Bộ phim "Một thẻo nhân tình" có anh tham gia, xem phim anh cảm thấy thế nào?

- Vai diễn của tôi là một vai phản diện, một tên du côn, đểu ơi là đểu. Đóng vai đó tôi phải đi quan sát thực tế khá nhiều. Giờ ngẫm lại thấy sao mình... gan vì dám nhận một vai ác ghê gớm như thế. Tôi cảm thấy may mắn vì đã được đóng vai chính với cả hai loại vai phản diện và chính diện.

- Anh rất năng động tìm thêm cho mình những vai diễn khác trong điện ảnh. Mọi người cho rằng anh đang tìm cách rút lui dần khỏi nghề người mẫu. Anh nói sao về điều này?

- Tôi nghĩ rằng nhiều người mẫu tìm thêm việc khác chỉ vì muốn có thêm nguồn thu nhập đảm bảo đời sống thôi. Sắp tới tôi sẽ tìm việc trong một công ty và vẫn liên quan tới nghề thời trang. Còn chuyện muốn có thêm những vai diễn là vì tôi yêu thích công việc này.

(Theo Thanh Niên)

contentlength: 3780
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..