Bin Laden mê Whitney Houston

17:32 22/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhà văn Kola Boof của Sudan tiết lộ trong cuốn tự truyện, ông trùm của tổ chức khủng bố Al-Qaeda từng lên kế hoạch giết Bobby Brown, vì say đắm vợ anh này là Whitney Houston. Bin Laden khen Diva nhạc R&B xinh đẹp và có nụ cười hút hồn.

Whitney Houston
Ca sĩ Whitney Houston. Ảnh: Skins.

Nhà văn, nhà thơ Kola viết: “Bin Laden nói với tôi rằng, Whitney Houston

là người phụ nữ đẹp nhất ông ta từng thấy”. Tác giả cho biết, 10 năm trước, cô từng là nô lệ tình dục của người đàn ông này trong vòng 4 tháng tại một khách sạn ở Marốc.

Tạp chí Harpers" Bazaar trích đăng tự truyện của người phụ nữ này: “Bin Laden liên tục nhắc tới Whitney. Ông ấy hỏi tôi có quen cô ấy khi còn sống tại Mỹ không. Tôi nói rằng không quen. Ông nói, dù coi âm nhạc là tội lỗi, ông sẵn sàng chi nhiều tiền để đến Mỹ, thu xếp một buổi gặp gỡ riêng với Diva này”.

Bin Laden còn muốn tặng Whitney Houston một dinh thự ở ngoại ô Khartoum (Sudan). Trùm khủng bố sẵn sàng phá lệ để cưới cô làm thiếp. Kola Boof kể, cô ngạc nhiên khi người đàn ông này nói đến chuyện giết chồng người khác đơn giản như giết một con kiến.

Mai Trần (theo Daily Mail)

Việt Báo
contentlength: 2560
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..