Bi-Rain trở lại Việt Nam

22:07 09/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bi Rain tro lai Viet Nam
Bi-Rain trong show diễn Rain world tour 06-07 tại Hàn Quốc. Ảnh: D.L
Ngày 9/1, tại khách sạn New World TP.HCM, lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty D&D (đơn vị tổ chức chương trình Rain"s coming tại Việt Nam) và Công ty kinh doanh giải trí EnterOne-Hàn Quốc (đơn vị đưa show diễn Bi-Rain đến Việt Nam) đã diễn ra dưới sự chứng kiến của rất đông các nhà báo. Như vậy, Bi-Rain sẽ chính thức có mặt và biểu diễn tại TP.HCM vào 2 đêm (10 và 11/3/2007) tại Sân vận động QK7 với số lượng khán giả dự kiến khoảng 25 ngàn người mỗi đêm.

Theo lời Ban tổ chức, giá vé sẽ có 7 loại, trong đó cao nhất là 2.500.000đ/vé và thấp nhất là 250.000đ/vé. Có thể thấy đây là giá vé cao nhất trong các show ca nhạc từ trước đến nay tại Việt Nam. Dù giá vé rất cao, song với số tiền đầu tư cho 2 đêm diễn lên đến 2,8 triệu USD, chắc hẳn đơn vị tổ chức cũng rất khó khăn trong việc thu hồi vốn.

Để chuẩn bị cho 2 đêm diễn, Bi-Rain sẽ đến Việt Nam trước 7 ngày bằng một máy bay riêng với số lượng trang thiết bị chuyên dụng lên đến 22 tấn. Trong khoảng thời gian 7 ngày tập luyện, ráp sân khấu, Ban tổ chức "hứa hẹn" sẽ cố gắng thu xếp với "ông bầu" của Bi-Rain để Bi-Rain có thời gian giao lưu cùng các bạn trẻ Sài Gòn.

Theo lời ông Trọng Ngọc (Giám đốc Công ty D&D) thì sân khấu sẽ được thiết kế độc đáo nhất từ trước đến nay với 5 màn hình cong LED chính và 2 màn hình phụ 300 inches. Toàn bộ ê-kíp về đạo diễn âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật, vũ đạo... là những người hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực giải trí như: Jamie King, Dago Gonzales, Thomas J.Hudak, Roy Bennett... Họ là những người tham gia thực hiện tour diễn của ban nhạc huyền thoại The Eagles; các ca sĩ Madonna, Prince, Mariah Carey, Ricky Martin, Britney Spears, Christina Aguilera, Usher... Bi-Rain sẽ hát 19 bài trong thời gian 1 giờ 40 phút với hệ thống âm thanh, ánh sáng và hiệu quả sân khấu hiện đại nhất.

Tour lưu diễn vòng quanh thế giới lần này của Bi-Rain diễn ra trong thời gian 6 tháng (từ 15/12/2006 đến tháng 5/2007) với 35 show qua các nước và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Singapore, Nhật, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Hồng Kông, Philippines, Đài Loan... Tour này cũng được đánh giá là một sự kiện quan trọng nhất trong ngành công nghiệp, giải trí, biểu diễn của châu Á đầu năm 2007. Ngoài ra, Bi-Rain còn được bình chọn là nam ca sĩ châu Á đang "hot" nhất hiện nay qua show diễn nói trên. Chương trình Rain"s coming tại Việt Nam của anh giống như tất cả các chương trình khác đã, đang và sẽ diễn ra tại 11 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong tour Rain world tour 06-07.

Dạ Ly

Việt Báo
contentlength: 4388
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..