Bế mạc “Những ngày văn hóa Khơme Nam Bộ tại Hà Nội”

08:13 31/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Be mac �SNhung ngay van hoa Khome Nam Bo tai Ha Noi� Tối 30-10 tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, Bộ Văn hóa - Thông tin (VH-TT) tổ chức lễ bế mạc “Những ngày văn hóa Khơme Nam Bộ tại Hà Nội”.

Diễn ra từ ngày 27 đến 30-10, với sự tham gia của gần 500 nghệ nhân, diễn viên đến từ 9 tỉnh miền Tây Nam Bộ, “Những ngày văn hóa Khơme Nam Bộ tại Hà Nội” đã thành công tốt đẹp. Nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực, biểu diễn trang phục dân tộc mang đậm bản sắc văn hóa Khơme Nam Bộ lần đầu tiên được giới thiệu đồng bộ tới đồng bào Thủ đô và các tỉnh phía Bắc đã để lại ấn tượng sâu sắc. Triển lãm đặc trưng văn hóa Khơme Nam Bộ về truyền thống, phong tục, tập quán của đồng bào Khơme đã thu hút hàng vạn lượt khách trong và ngoài nước thăm quan, thể hiện sự trường tồn của văn hóa Khơme Nam Bộ trong dòng chảy chung của văn hóa Việt Nam.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Bộ trưởng Bộ VH-TT quyết định trao 29 bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong tổ chức, hoạt động của “Những ngày văn hóa Khơme Nam Bộ tại Hà Nội”.

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1890
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..