Báo Người Lao Động trao Giải Mai vàng lần X

22:49 19/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bao Nguoi Lao Dong trao Giai Mai vang lan X
Ca sĩ Quang Dũng. (ảnh: D.L)
Mai vàng mừng xuân 2005 là chương trình ca múa nhạc thời trang kỷ niệm 10 năm thành lập Giải Mai vàng và trao Giải Mai vàng lần X do Báo Người Lao Động tổ chức.

Chương trình diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 29/1/2005 tại Trung tâm Ca nhạc Lan Anh TP.HCM với sự tham gia của đông đảo văn nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực: các ca sĩ có Cẩm Vân, Thanh Lam, Hồng Nhung, Lam Trường, Đan Trường, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Phương Thảo, Lê Tuấn, Bích Hồng, nhóm MTV, Mắt Ngọc; nghệ sĩ sân khấu: NSƯT Vũ Linh, NSƯT Thanh Thanh Tâm, Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Kim Tiểu Long, Quế Trân...; diễn viên hài: NSƯT Bảo Quốc, Tấn Beo, Anh Vũ, Thúy Nga, Việt Hương; các diễn viên điện ảnh: NSND Lê Khanh, NSƯT Nguyễn Chánh Tín, NSƯT Trần Lực, Quốc Thái, Quyền Linh, Kim Khánh, Thanh Thúy...; nhạc sĩ Vũ Hoàng; Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền và Trịnh Chân Trân... Trong chương trình, 8 nghệ sĩ Thanh Tòng, Thành Lộc, Hồng Vân, Vũ Linh, Lê Tuấn, Lam Trường, Đan Trường, Cát Phượng từng đoạt Giải Mai vàng 3 lần trở lên sẽ được UBND TP.HCM trao tặng bằng khen cho sự đóng góp của họ. Tất cả các nghệ sĩ tham gia Giải Mai vàng lần X sẽ còn tham gia thêm 2 đêm nhạc Hát cùng công nhân ăn Tết xa nhà (cũng do Báo Người Lao Động tổ chức) tại Khu công nghiệp Tân Tạo (đêm 31/1/2005) và Tân Bình (đêm 2/2/2005) TP.HCM.

Dạ Ly

Việt Báo
contentlength: 2827
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..