Ban nhạc “Tôi là Trung tâm Thương mại Thế giới” đổi tên

15:49 17/09/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ban nhạc này hiện đang làm mọi thủ tục để thay tên đổi họ sau sự việc kinh hoàng ở Mỹ hôm 11/9. Họ đã chọn giải pháp rút ngắn tên lại chỉ còn là "Tôi là...".

Trước đây, nhóm nhạc trên không có một thành công đáng kể nào, cũng như chẳng mấy ai biết đến tên tuổi của họ. Tuy nhiên, chỉ sau mấy ngày qua, bìa đĩa tên ban nhạc đã gây được sự chú ý lớn.

Số tiền thu được từ album đầu tay của họ có tựa đề Out of the Loop sẽ được sử dụng cho quỹ mang tên Ngày 11/9.

Cùng với nhóm nhạc trên, vụ tấn công nước Mỹ cũng ảnh hưởng đến đĩa CD sắp phát hành Bleed American của nhóm rock Jimmy Eat World. Giờ đây, họ đã đổi lại thành Bleed.

Ban nhac Toi la Trung tam Thuong mai The gioi doi ten
Bìa đĩa Party Music.

Bức hình trên trông giống như cảnh tượng hãi hùng ở Tháp đôi một tuần trước. Thực ra, nó đã được tái tạo từ 3 tháng trước với mục đích làm bìa đĩa cho CD mang tên Party Music. Công ty Thu âm 75 Ark đang yêu cầu phải thay đổi tựa đề này.

T.T.

Việt Báo
contentlength: 2166
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..