Ban nhạc Sirroco biểu diễn tại Việt Nam

16:14 21/02/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ban nhac Sirroco bieu dien tai Viet Nam
Ban nhạc Sirroco

Ban nhạc Sirroco sẽ biểu diễn tại Việt Nam từ ngày 25/2 đến 11/3 tới. Chuyến lưu diễn này do Đại sứ quán Australia tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Australia tại TP.HCM tài trợ.

Với bốn thành viên: Peter Jacob (trống), Paul Jarman (saxophone và nhạc cụ điện tử), Andrew de Teliga (đàn dây) và Martin Tucker (đàn harp), âm nhạc của Sirroco được truyền cảm hứng từ những nhạc cụ truyền thống của nền văn hoá đa quốc gia của Australia từ văn hoá Ảrập đến văn hoá thổ dân, từ văn hoá của sắc dân Celt (thuộc Scotland) đến văn hoá Trung Quốc. Ban nhạc chơi những nhạc cụ khác nhau từ hiện đại đến cổ xưa là những nhạc cụ hiện thân, tiêu biểu và nói về nước Australia đương thời. Sirroco đã ghi 5 album, được hoan nghênh ở Australia và nhiều nơi trên thế giới.

Chương trình biểu diễn của Sirroco như sau: 26/2 (18h) tại khách sạn New World; 27/2 (20h) Nhạc viện TP.HCM; 28/2 (19h) ĐH Cần Thơ; 1/3 (19h) Trung tâm Văn hoá Vĩnh Long; 2/3 (19h) Nhà văn hoá Thanh Niên; 3/3 (19h) Nhà Thiếu nhi Lâm Đồng, Đà Lạt. Vào cửa miễn phí (tại TP.HCM khán giả có thể liên hệ với cô Chi, Tổng lãnh sự quán Australia, điện thoại: 8296035, máy phụ: 134 và cô Mai Trâm, Nhà văn hoá Thanh niên, điện thoại: 8294345 để nhận vé).

(Theo Tuổi Trẻ)

Việt Báo
contentlength: 2434
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..