Bán đấu giá hình khoả thân của Madonna

09:44 20/01/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một tấm hình khoả thân nóng bỏng của nữ hoàng nhạc pop Madonna sẽ được đưa ra bán đấu giá tại New York vào tháng tới.

Ban dau gia hinh khoa than cua Madonna

Đây là tấm hình Madonna chụp từ năm 1979, khi đó nàng mới 21 tuổi. Theo dự đoán của các chuyên gia thì tấm hình này sẽ có giá khoảng 10.000 USD.

Trong những tour diễn gần đây, ở tuổi 51 nữ hoàng âm nhạc vẫn rất “nóng” trên sân khấu. Tuy nhiên, nếu so với Madonna thủa đôi mươi thì những tấm hình đó chẳng đáng là gì.

Tuổi trẻ của Madonna gắn liền với những vụ xì-căng-đan, trong đó những “vụ” ảnh nóng đã tốn không ít giấy mực của báo giới.

Ban dau gia hinh khoa than cua Madonna

Có lẽ trong giới showbiz Hollywood, Madonna được xếp vào hàng những ngôi sao giữ được danh tiếng lâu nhất. Có được điều đó một phần nhờ vào những hình ảnh nóng bỏng của “nữ hoàng”.

T.P (theo NOTW)

Việt Báo
contentlength: 5496
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Quan niệm về Thần linh trong đời sống của người Ba Na

Cũng như các tộc người khác, người Ba Na đều tin rằng mọi thứ xung quanh họ đều có sự hiện hữu của thần linh (yang), chi phối họ, quy định những suy nghĩ, hành động của họ. Tận sâu thẳm trong tâm thức của mình, người Ba Na rất sợ các vị thần linh và họ không hề bỏ qua những nghi lễ cúng tế để làm vừa lòng các vị thần.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..