Bán đấu giá hình khoả thân của Madonna

09:44 20/01/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một tấm hình khoả thân nóng bỏng của nữ hoàng nhạc pop Madonna sẽ được đưa ra bán đấu giá tại New York vào tháng tới.

Ban dau gia hinh khoa than cua Madonna

Đây là tấm hình Madonna chụp từ năm 1979, khi đó nàng mới 21 tuổi. Theo dự đoán của các chuyên gia thì tấm hình này sẽ có giá khoảng 10.000 USD.

Trong những tour diễn gần đây, ở tuổi 51 nữ hoàng âm nhạc vẫn rất “nóng” trên sân khấu. Tuy nhiên, nếu so với Madonna thủa đôi mươi thì những tấm hình đó chẳng đáng là gì.

Tuổi trẻ của Madonna gắn liền với những vụ xì-căng-đan, trong đó những “vụ” ảnh nóng đã tốn không ít giấy mực của báo giới.

Ban dau gia hinh khoa than cua Madonna

Có lẽ trong giới showbiz Hollywood, Madonna được xếp vào hàng những ngôi sao giữ được danh tiếng lâu nhất. Có được điều đó một phần nhờ vào những hình ảnh nóng bỏng của “nữ hoàng”.

T.P (theo NOTW)

Việt Báo
contentlength: 5496
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Rùng rợn nghề 'Thợ săn tiền thưởng' ở Philippines

Một trong những góc tối của chiến dịch truy quét tội phạm ma túy đang diễn ra ở Philippines là đã tạo ra một chiến trường giữa một bên là tội phạm và một bên là những “thợ săn tiền thưởng”. Đôi khi, những kẻ săn tiền thưởng này chỉ là một người phụ nữ trẻ tuổi, dáng vẻ đầy lo lắng và đang cố kiếm tiền nuôi con nhỏ.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..