Bài hát Việt tháng 12 _ show diễn làm đẹp lòng khán giả

09:16 24/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bai hat Viet thang 12 _ show dien lam dep long khan gia 

Nhóm AC&M trên sân khấu Bài hát Việt

(HNMĐT)- Tối 23/12, chương trình Bài hát Việt tháng 12 đã diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình, TP.Hồ Chí Minh. Đây là Live show Bài hát Việt cuối cùng của năm 2006. Đây là một show diễn làm đẹp lòng khán giả bởi chất phong cách thiết kế sân khấu, ca sỹ thể hiện và chất lượng đồng đều của các ca khúc.

Live show "Bài hát Việt tháng 12" là chương trình đặc việt bởi lần đầu tiên show diễn này giới thiệu 12 ca khúc chứ không phải là 11 ca khúc như những chương trình trước. 12 ca khúc có mặt trong liveshow cuối cùng này là: Đêm (Mai Khôi), Sáng nay (Lưu Hà An), Ngồi hát mùa đông (Lê Tịnh), Lời hát vòng nước xoáy (Nguyễn Vĩnh Tiến), Điệu blues mùa thu (Jazzy Dạ Lam), Ngày xanh (Tăng Nhật Tuệ), Đêm xuân tình yêu (Dương cầm), Ru đêm (Nguyễn Quỳnh Anh), Giá như (Trương Nam Phong), Dương Cầm Nhỏ (Nguyễn Minh Phương), Lung linh vầng nhật nguyệt (Văn Thành Nho), Sau bão (Lê Minh Sơn) với sự thể hiện của các ca sỹ Thanh Lam, Tùng Dương, Khánh Linh, Ngọc Anh, Mai Trang, Hiền Thục, Mai Khôi, AC&M...

Kết quả cuối cùng, ca khúc “Dương cầm nhỏ” của Minh Phương (tác giả nhỏ tuổi nhất cuộc thi) được trao ở giải thưởng Ca khúc ấn tượng nhất trong đêm diễn, Ca khúc “Sáng nay” của tác giả Lưu Hà An nhận giải cao quý Bài hát của tháng qua bình chọn của Hội đồng Thẩm định, Giải nhạc sĩ Phối khí hiệu quả  được trao cho nhạc sỹ Thanh Phương (tác giả phần phối khí của ca khúc “Sáng nay”); và Mai Trang - ca sỹ của Sao Mai Điểm Hẹn đã giành giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả với ca khúc “Điệu Blues mùa thu” của tác giả Jazzy Dạ Lam.

Live show Bài hát Việt tháng 12 là show diễn được khán giả hài lòng nhất, tất cả đều chờ đợi show diễn cuối cùng - đêm chung kết năm của chương trình Bài hát Việt. Chương trình cuối cùng của năm sẽ diễn ra vào đêm 23/1/2007. Chương trình sẽ có 8 bài hát xuất sắc nhất do khán giả bình chọn và 8 bài hát do Hội đồng thẩm định bình chọn. Tất cả khán giả đều hồi hộp chờ đón xem ca khúc nào sẽ là Ca khúc của năm!

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 3191
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..