Ba thế hệ cùng triển lãm tranh

23:33 05/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ba the he cung trien lam tranh
Bức Tơ hồng của họa sĩ Phạm Trinh (trái) và bức Trừu tượng của họa sĩ Lâm Triết.
Ba thế hệ cùng "đứng" cạnh nhau trong một cuộc triển lãm tranh! Đó là cuộc triển lãm tranh của ba họa sĩ Bình Định: Lâm Triết (sinh năm 1938), Đặng Mậu Tựu (sinh năm 1953), Phạm Trinh (sinh năm 1970) sẽ được khai mạc vào hôm nay 6/2 và kéo dài đến 12/2 tại Nhà Triển lãm TP Hồ Chí Minh (92 Lê Thánh Tôn, Q.1) do Hội Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Văn hóa Huế tại TP Hồ Chí Minh tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội UNESCO Việt Nam.

Ba họa sĩ cùng quê, là ba thế hệ được sinh ra trên đất võ Bình Định nhưng lại "lang thang" ở những thành phố khác nhau, sống bằng nghề... vẽ tranh và đã từng tham gia các cuộc triển lãm, từng đoạt các giải thưởng về mỹ thuật trong và ngoài nước sẽ cùng hội ngộ trong cuộc triển lãm này với 45 bức tranh trên chất liệu sơn dầu.

Tr.A

Việt Báo
contentlength: 2255
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..