Ảo thuật gia người Mỹ nổi tiếng trình diễn tại nhà hát Sands

07:58 13/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ao thuat gia nguoi My noi tieng trinh dien tai nha hat Sands

Một màn trình diễn của Robert Gallup.

(HNMĐT) - Robert Gallup, ảo thuật gia Mỹ nổi tiếng sẽ trình diễn ảo thuật “Extreme Magic & Deadly Escapes” tại Nhà hát khách sạn Sands từ ngày 29/11 đến 2/12/2007.

 

Giành được nhiều giải thưởng quốc tế về “màn biểu diễn tốt nhất trong năm” từ Las Vegas đến Úc, Robert Gallup là nhà sáng tạo, đạo diễn và ngôi sao của tour ảo thuật lớn thứ hai trên thế giới. Ông  đã trình diễn tại hơn 30 quốc gia tại 6 châu lục và đã  được phát sóng hơn 300 chương trình trên ti vi. Mặc dù ông đã rất thành công trong 4 show xuyên Trung Quốc, trong đó có pha trình diễn rất nổi tiếng của ông là “Treo người và Bốc cháy ở độ cao 100 mét trên Vạn Lý Trường Thành” (Hang & Burn Escape 100 meters above the Great Wall) tại Badalin, và đây cũng sẽ là pha trình diễn đầu tiên của ông ở Macao.

 

Với ngoại hình điển trai cùng phong cách rock-and-roll, một “Houdini” đương đại tiếp tục trình diễn ấn tượng cùng những pha nguy hiểm thót tim. Show trình diễn của Gallup sẽ bao gồm các pha trình diễn ngoạn mục mà phi thường và cả các màn hoành tráng, cực kỳ nguy hiểm, cận kề cái chết trong gang tấc. Trong pha “Pyre of Death”, Gallup bị khóa và xích vào cái giường bằng thép, 50 cây sắt nhọn dài rực lửa treo lên người ông. Khi sợi dây cột giữa các cây đinh bị cháy, Gallup chỉ có vài giây để tự giải phóng cho mình. Ông giải thích “Tôi cố gắng mỗi giây để thoát khỏi ngọn lửa này vì khả năng kết thúc bi thảm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.”

 

H.T

VietBao.vn
contentlength: 2497
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..