Anthony Hopkins vào vai Ernest Hemingway

16:01 05/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anthony Hopkins vao vai Ernest Hemingway
Ernest Hemingway tại nhà riêng ở San Francisco de Paula gần Havana, Cuba, 21-8-1950
Diễn viên gạo cội Anthony Hopkins sẽ đảm nhận vai diễn đại văn hào Ernest Hemingway trong phim Papa của đạo diễn Roger Donaldson.

Donaldson cho biết phim của ông sẽ dựa trên lời kể của Denne Bart Petitclerc, phóng viên chiến trường trẻ nhất nước Mỹ trong chiến tranh Triều Tiên. Petitclerc đã hứng thú vô cùng vì không biết Hemingway làm thế nào có được những báo cáo thú vị về cuộc nội chiến này.

“Hemingway đã mời Petitclerc tới Havana trong vài tuần và cuốn phim này sẽ kể lại những gì đã diễn ra khi chàng phóng viên này tới đó” - Donaldson nói rõ - “Nó còn là một câu chuyện gay cấn, một câu chuyện tình, vào thời điểm mà Hemingway suy sụp tinh thần và dẫn đến tự tử. Chàng phóng viên này đã là nhân chứng cho tất cả sự kiện trên”.

Trong khi tìm hiểu về phim, đạo diễn đã tới ngôi nhà của Hemingway ở Havana và gặp gỡ lãnh đạo Cuba Fidel Castro. Papa chắc hẳn là một phim độc lập đầy tham vọng khi xây dựng hình tượng Hemingway là một đại văn hào và một nhân vật tầm cỡ.

A.NG. (Theo AP)

Việt Báo
contentlength: 2279
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..