Anh Vũ - Mỹ Duyên với quan hệ "má mì" - "gái nhảy"

16:40 05/03/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh Vu My Duyen voi quan he ma mi gai nhay
Anh Vũ - Mỹ Duyên.

Với Anh Vũ, đây là vai diễn đầu tiên trong phim nhựa. Trước đó, Vũ quen diễn trên sân khấu và đứng trước ống kính video hài. Còn với Mỹ Duyên, khán giả đã quen thấy cô gái xinh đẹp này trong các vai bộ đội, tiểu thư, học sinh hiền lành. Bây giờ vào một vai quậy hết cỡ là một sự phá cách của cô.

Được đạo diễn Lê Hoàng tin tưởng giao cho vai nam chính nên Vũ rất lo. Vũ đã xin đọc kịch bản cả tuần rồi mới dám quyết định nhận diễn. Vai má mì là một người đàn ông biến thái, lập dị, tâm trạng khá phức tạp, ngay cả ngoại hình nhân vật cũng khiến Vũ suy nghĩ nhiều. Tình cờ Vũ nhớ tới một ca sĩ hải ngoại môi son, má phấn, tóc nhuộm đủ màu, ăn mặc diêm dúa. Vậy là anh mượn ngay hình ảnh đó cho má mì của mình. Trong phim, má mì tàn ác với gái nhảy Minh Thư, Mỹ Duyên. Còn ngoài đời thì Vũ lại phải nhờ gái nhảy hóa trang hộ. Tuy nhiên, nhiều nhà báo nhận xét, má mì của Vũ còn hiền quá.

Còn với Mỹ Duyên, cô rất vui vì Lê Hoàng đã cho mình cơ hội thử sức. Cô tâm sự: "Bản chất nhân vật Hoa rất thánh thiện. Bị rơi vào hoàn cảnh bi đát, vật chất có thừa nhưng thiếu thốn tình cảm gia đình và vì không chiến thắng được bản thân, vì hận đời mà Hoa sa ngã. Mỹ Duyên đã cảm được nhân vật của mình. Những giọt nước mắt cô dành cho Hoa là những giọt buồn thật sự. Bởi thế mà nhiều trường đoạn Duyên diễn hơi quá tay".

(Theo Điện ảnh TP HCM)

contentlength: 2711
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..