Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ kết hôn vào lễ phục sinh?

17:14 28/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Angelina Jolie va Brad Pitt se ket hon vao le phuc sinh? 

Angelina Jolie và Brad Pitt

Theo Female First, Brad Pitt và Angelina Jolie đang lên kế hoạch cho một đám cưới tại Caribbean vào lễ phục sinh 8/4 tới. Tuy nhiên một nguồn tin khác lại cho biết cả hai đang bất hòa xung quanh việc nhận Pax Thien làm con nuôi.

"Khi họ tới CH Dominic, Brad đã mua một mảnh đất rộng để thiết kế ngôi nhà riêng cho hai người. Họ đang có ý định trở thành Ông và Bà Pitt", một nguồn tin giấu tên tiết lộ trên tờ OK! của Anh.

Khả năng Brangelina làm đám cưới là có thể bởi họ đang lên kế hoạch đi nghỉ hai tuần tại nước ngoài và muốn làm một bữa tiệc để thắt chặt quan hệ gia đình. Đám cưới có lẽ là điều tuyệt vời nhất để thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên gia đình ngôi sao này.

Tuy nhiên cả Brad và Angie đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Trước đó Jolie đã từng khẳng định nhiều lần trên báo rằng sẽ không có một đám cưới nào hết. "Chúng tôi đều đã kết hôn trước đây và không làm đám cưới là điều cần thiết để giữ mọi người ở bên nhau. Chăm sóc các con là điều cần thiết nhất", Jolie tâm sự trên Vogue mới đây. Theo The Bosh, Brad Pitt và Jolie đang bất hòa xung quanh việc nhận nuôi Pax Thien. Quá bận rộn với các dự án làm phim tại Mỹ, Brad đã không thể sang VN cùng Jolie để nhận con nuôi. Brad đã đề nghị Jolie rời ngày bay cho đến khi anh có thể đi cùng 3 mẹ con sang VN để lựa chọn thành viên mới cho gia đình nhưng Jolie đã từ chối.

Tuy nhiên, hiện tại gia đình Brangelina đang đoàn tụ tại New Orleans với đẩy đủ 6 thành viên: Maddrox, Zahara, Shiloh, Pax Thien và Brad-Jolie. Một đám cưới là trong tầm tay.

Brad đã chính thức ly dị với Jennifer Aniston tháng 10/2005 còn Angelina đã có hai cuộc hôn nhân không thành công với Jonny Lee Miller và Billy Bob Thornton.

(H.P - tổng hợp)/VNN

VietBao.vn
contentlength: 2783
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..