Angelina Jolie trở thành công dân danh dự của Campuchia

23:01 27/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Angelina Jolie tro thanh cong dan danh du cua Campuchia
Angelina Jolie
Angelina Jolie vừa trở thành công dân danh dự của đất nước Campuchia và nhận hộ chiếu vương quốc này.

Ngôi sao xinh đẹp của Hollywood có thể sử dụng hộ chiếu Campuchia khi cô đến thăm quê hương Maddox, con nuôi của cô. Angelina đã dành số tiền 1,5 triệu USD cho một dự án tại Campuchia trong 3 năm qua. Cô đã nuôi Maddox được 3 năm và vừa mới nhận nuôi thêm một bé gái người Ethiopia.

* Nhiều niềm vui nhân đôi tại lễ trao giải thưởng Âm nhạc của Mỹ (AMA) lần thứ 33. Ban nhạc Destiny"s Child nhận giải Ban nhạc được yêu thích nhất và album Destiny Fulfilled của họ đoạt giải Hay nhất cho thể loại soul/rhythm &blues; ở thể loại country, Tim McGraw (ảnh) nhận giải Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất và album Live Like You were Dying của anh được trao giải Album hay nhất; ban nhạc The Black Eyed Peas nhận giải Ban nhạc được yêu thích ở hai thể loại pop/rock và Rap/hip-hop.

* Ngôi sao Johnny Depp đóng vai nhà thơ trong phim The Libertine ra mắt vào mùa đông 2005. Đây là bộ phim nói về cuộc đời của một thi sĩ thuộc trường phái thơ suy đồi tên John Wilmot sống vào thế kỷ XVII ở London. Thi sĩ này vừa là một kẻ ngập trong men rượu và sa đọa đồng thời lại là người có cuộc tình say đắm lãng mạn với nữ nghệ sĩ Elizabeth Berry (Samantha Morton đóng). Khi ông ta viết một vở kịch châm biếm về Charles II thì bị trục xuất và suy sụp tinh thần. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên John Malkovich, Rosamund Pike, Tom Hollander, Johnny Vegas.

V.N
(The Reuters, Hollywood, MSNBC)

Việt Báo
contentlength: 3062
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..