Angelina Jolie sẽ sớm sang VN nhận con nuôi

15:20 13/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đứa trẻ mà nữ diễn viên Hollywood xin nhận nuôi là một bé trai 3 tuổi rưỡi khỏe mạnh. Cục con nuôi quốc tế (Bộ Tư pháp) đang xem xét hồ sơ và cho hay không có vấn đề gì về giấy tờ.

Angelina Jolie se som sang VN nhan con nuoi

Gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt. Ảnh: Celebritybabies.

"Cho đến giờ mọi việc diễn tiến rất bình thường. Giấy tờ liên quan đến đứa trẻ đã được chuẩn bị đầy đủ và không có vấn đề gì. Chúng tôi sẽ thông báo ngay cho Angelina Jolie tới nhận con sau khi hoàn thành thủ tục", ông Vũ Đức Long - Cục trưởng Cục con nuôi quốc tế - nói.

Ông Long cho biết, trường hợp của Jolie được giải quyết nhanh hơn thường lệ là do cô đã chọn sẵn được một bé trai ở Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi Tam Bình. "Ngoài ra, người nổi tiếng thì tất nhiên phải được đối xử khác bình thường một chút chứ", ông nói thêm.

Sau khi nhận được thông báo từ Bộ Tư pháp VN, Angelina Jolie cần sắp xếp để sang nhận con trong vòng 3 tháng. Quá thời hạn này mà mọi việc chưa được tiến hành, giấy phép sẽ bị rút lại. Lễ giao nhận sẽ diễn ra tại TP HCM, do Sở tư pháp thành phố tổ chức.

Sau khi tin nàng Lara Croft xin đỡ đầu một đứa trẻ người Việt được tiết lộ, cô đã phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ báo giới phương Tây. Tờ National Ledger (Mỹ) cho rằng Jolie đã lợi dụng danh tiếng và vẻ ngoài thu hút để "mở nhiều cánh cửa". Kết quả cô được "mang tiếng thơm" là Đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn, người hết mình vì hoạt động từ thiện. Tạp chí Time thì nhấn mạnh chuyện ngôi sao 32 tuổi tiến hành thủ tục "theo đường tắt", nhanh hơn bình thường. Tờ Us Weekly thậm chí còn đưa tin rằng, "Angelina Jolie hứa tặng Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình 2 triệu USD sau khi nhận đứa trẻ", và nhận định việc xin con nuôi này "giống một vụ mua bán, đổi chác".

Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Trại Tam Bình, đã kiên quyết bác bỏ thông tin này. "Mục đích của chúng tôi là tìm mái ấm an toàn cho trẻ. Jolie hoàn toàn không hứa hẹn tài trợ gì cho trung tâm", ông nói. Ông Trung cho biết thêm, đứa trẻ được nữ minh tinh nhận nuôi hiện 3 tuổi rưỡi, qua kiểm tra cho thấy hoàn toàn khỏe mạnh, không có bệnh tật gì.

Theo Ý Phương - Đỗ Duy (VNE)

VietBao.vn
contentlength: 3305
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..