Angelina Jolie ngất xỉu khi đang quay phim

14:53 24/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Angelina Jolie ngat xiu khi dang quay phim
Nữ diễn viên Angelina Jolie

Ngôi sao xinh đẹp, Angelina Jolie đã ngất xỉu 3 lần liên tiếp trong 3 ngày gần đây khi đang thực hiện bộ phim mới "A Mighty Heart" ở Ấn Độ.

Hiện nay, Angelina đang rất bận rộn với vai diễn người vợ của nhà báo bị giết hại tại Pakistan, Daniel Pearl. Cách đây vài hôm, khi Angelina quay đến cảnh người vợ bị sốc khi nhận được tin chồng mình bị chặt đầu thì bất ngờ Angelina gục xuống ngay giữa trường quay.

Trước đó vài hôm, khi đang trò chuyện với Brad Pitt tại khách sạn, Angelina cũng bất ngờ ngất xỉu khiến Brad vô cùng lo lắng và anh đã khuyên cô nên nghỉ ngơi một thời gian nhưng Angelina nói, cô không làm sao hết, tất cả chỉ vì thời tiết tại Ấn Độ quá nóng và cô cảm thấy căng thẳng vì bị đám săn tin đeo bám mà thôi.

Tuy nhiên, khi Angelina tiếp tục ngất khi đang làm phim thì Brad thật sự lo lắng. Mặc dù Angelina đã nói với mọi người là cảnh phim này khiến cô bị xúc động quá mạnh nên cô bị ngất nhưng Brad vẫn không tin. Brad cho biết: “Một buổi sáng, khi vừa thức giấc thì Angelina đã ngất xỉu ngay tại phòng ngủ và rõ ràng sức khỏe của cô ấy có vấn đề nhưng Angelina cứ lờ chuyện đó đi”.

Một người đẹp mạnh mẽ từng đóng vai các nữ chiến binh dũng cảm và can trường như Angelina Jolie mà lại ngất xỉu chỉ vì thời tiết nóng khiến nhiều tờ báo trở nên nghi ngờ, nhiều người còn cho rằng, có thể Angelina Jolie bị ngất xỉu bởi cô đang ăn kiêng quá độ trong thời gian gần đây để lấy lại phom người chuẩn sau khi sinh con đầu lòng hồi tháng 5 vừa qua.

Vĩnh Ngọc

Theo The Bosh/Skins

Việt Báo
contentlength: 3518
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT