Angelina Jolie cử người giám sát Brad Pitt

07:02 11/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đề phòng người yêu nổi máu trăng hoa khi đóng phim xa nhà, bà mẹ trẻ nhờ người quen trong đoàn làm phim "Ocean"s Thirteen" theo dõi chàng tài tử. Mọi động thái của Brad đều được báo cáo cho Angelina.

Brad Pitt và Angelina Jolie
Đôi tình nhân Brad Pitt và Angelina Jolie.
Ảnh: Pravda.

Sau khi cãi cọ vài ngày vì Brad bắt Angie ở nhà trông con để anh đi kiếm tiền, đôi tình nhân này đã giảng hòa. Tờ Grazia (Anh) cho biết, người phụ nữ độc lập có tiếng ở Hollywood đang nhớ người tình quay quắt. Cô nhờ bạn bè kiểm tra xem chàng Achilles có lăng nhăng trong thời gian vắng bóng cô hay không.

Báo này viết: “Angelina Jolie rất căng thẳng từ khi Brad Pitt dời đến trường quay Ocean’s Thirteen ở Los Angeles và Las Vegas. Cô gọi điện cho anh 10 lần mỗi ngày và yêu cầu bạn bè thay cô giám sát anh”. Một tay paparazzi còn chụp được cảnh Brad phải tấp xe đạp vào lề đường Los Angeles (Mỹ) để nghe điện thoại.

Một số nguồn tin cho biết, “ông Smith” đã yêu cầu “bà Smith” thôi đối xử với anh như một đứa trẻ và phải biết chăm lo cho bản thân sau khi sinh con .

Mai Trần (theo National Ledger)

Theo dòng sự kiện:
Bán đấu giá nhà an dưỡng của Brangelina (06/08)
Cá cược về tương lai của Angelina và Brad Pitt (04/08)
Brad Pitt quyết không cưới Angelina Jolie (29/07)
Brad Pitt mãn nguyện vì có con (18/07)
Những đôi tình nhân quyến rũ nhất Hollywood (05/07)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 3896
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..