Angelina Jolie bất ngờ trở lại Việt Nam

14:57 19/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Angelina Jolie bat ngo tro lai Viet NamTheo một người Việt Nam đi cùng chuyến bay cho hay, Angelina Jolie đã bất ngờ đến TPHCM vào tối qua cùng hai con nhỏ

Chính xác là Angelina Jolie đã đến Thành phố Hồ Chí Minh vào 22h40 phút ngày hôm qua trên chuyến bay của hãng hàng không Mỹ, United Airlines. Rất khó tiếp cận được với ngôi sao nổi tiếng Hollywood này bởi xung quanh Angelina có khá nhiều vệ sỹ.

Theo thông tin đăng tải gần đây, bộ đôi nổi tiếng Brangelina đang định tìm thêm một đứa con nuôi nữa và rất có thể họ sẽ chọn Việt Nam. 

Hồi tháng 11, cả hai đã đến TPHCM nghỉ ngơi nhân Lễ Tạ ơn và hôm sau họ đã đến thăm trại trẻ mồ côi Tam Bình. Động thái này cộng thêm lời hứa sẽ quay lại Việt Nam của "bộ đôi vàng" sau đó càng khiến người ta tin rằng cả hai sẽ chọn một đứa con nuôi người Việt Nam.

Mới hôm qua, báo chí thế giới loan tin Angelina cùng Brad Pitt sẽ về New Orleans sinh sống trong ngôi nhà mới mua giá 3.5 triệu USD. Người ta tưởng rằng gia đình cô đang ở đó nhưng thực tế lại không phải vậy.

Hiện nay, chưa có thông tin về việc Brad Pitt không xuất hiện. Nhưng có thể Brad Pitt ở lại để đánh lạc hướng dư luận hoặc đang chuẩn bị cho bộ phim Babel sẽ ra mắt tại Oscar 2007.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 2078
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..