Angelia Jolie từng phải vào bệnh viện tâm thần

10:33 21/08/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Angelia Jolie tung phai vao benh vien tam than
Angelia tại buổi chiếu ra mắt Bí mật ngôi mộ cổ II tại London.

Nữ diễn viên xinh đẹp Hollywood, Angelia Jolie vừa thừa nhận đã từng phải vào kiểm tra tại một bệnh viện tâm thần sau khi có ý nghĩ rằng mình là một sát thủ nguy hiểm. Angelia đã ở trong bệnh viện tâm thần UCLA (Los Angeles) tới 3 ngày. Thật khó tin khi Lara Croft dũng cảm và mạnh mẽ trong Bí mật ngôi mộ cổ lại mềm yếu đến vậy.

"Sự việc" xảy ra vào năm 2000, một thời gian ngắn sau khi Angelia nhận giải Oscar cho vai diễn một bệnh nhân nặng trong Girl, Interrupted. Có lẽ vì "nhập vai" quá nên Angelina đã bị ám ảnh và "ốm" theo nhân vật. Cô thừa nhận: "Tôi đã gào thét đến khản cả tiếng và cảm thấy mình thật điên rồ. Nỗi lo lắng lớn nhất chính là sự hoảng loạn và tôi nghĩ ngày mai nó sẽ lại xảy ra nếu tôi có ý nghĩ rằng tôi đã giết một người nào đó. Chính vì vậy, tôi đã bị sốc thật sự".

Trong suốt thời gian nằm bệnh viện, Angelia không nói một lời nào nhưng đến ngày cuối cùng của đợt điều trị, cô diễn viên xinh đẹp này đã có thể trò chuyện nhiều với mọi người. Giờ thì mọi chuyện đã qua, Angelina đang có những tháng ngày hạnh phúc với đứa con nuôi người Cambodia. Hiện tại Angelia đang bận rộn với những buổi chiếu ra mắt Bí mật ngôi mộ cổ II - Lara Croft và cội nguồn của cuộc sống tại Anh.

(Bích Hạnh - Theo Teen Hollywood)

Việt Báo
contentlength: 3467
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..