Ấn tượng “Sôcôla”

17:44 26/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

An tuong �SSocola�(HNMĐT) - Cô ca sỹ răng khểnh, nhỏ xinh, với nước da như màu sôcôla – Đoan Trang vừa cho ra mắt album thứ hai mang tên “Sôcôla”. Album Vol.2 này của Đoan Trang là sự kết hợp ăn ý giữa cô và producer của mình - nhạc sỹ Võ Thiện Thanh, đây cũng là xu hướng  mà các ca sỹ ở trong nước và trên thế giới vẫn thường làm.

Âm nhạc của “Sôcôla” được thực hiện theo một phong cách nhất quán, một chút vui tươi Hip-hop, rộn ràng và náo nhiệt với R&B và Rock – Alternative. Với các ca khúc trong “Sôcôla”, nhạc sỹ Võ Thiện Thanh đã phát huy sở trường của Đoan Trang với giọng ca sôi nổi, dễ thương của cô. Có thể nhận thấy rõ qua các ca khúc được anh sáng tác, hoà âm phối khí rất kỹ lưỡng cho riêng Đoan Trang như: Bâng khuâng, Socola và Tóc hát. Mỗi ca khúc một phong cách khác nhau, bài “Bâng khuâng” với hai version và giao hưởng. “Sôcôla” là một bản latinh mà Đoan Trang đã có dịp khoe vũ đạo rất tốt. Ca khúc này được dự đoán sẽ trở thành ca khúc “hit” nhất của Đoan Trang trong năm 2005. Đoan Trang còn gây ấn tượng với các ca khúc mang tiết tấu hiện đại như: Hạnh phúc xa vời, Phố mưa (Võ Thiện Thanh), Tình đến một ngày (Đức Trí), Tia nắng bình yên, Hãy tin ở tim mình…

Nghe các ca khúc trong “Sôcôla” mà Đoan Trang thể hiện, khán giả sẽ đều có chung một cảm nhận đó là những bài hát rất yêu đời, những niềm vui, những khát khao của lớp trẻ hiện nay được sống và yêu hết mình chứ không não nề, bi quan về tình yêu cuộc sống.

Khi album “Sôcôla” được phát hành trên mặt quầy băng đĩa trung tuần tháng 5 này cũng là lúc cô bắt đầu lên đường đi lưu diễn tại Canada. Đoan Trang cho biết, cô sẽ tiếp tục gắn bó với phong cách Rock Alternative không chỉ bởi nó hợp với chất giọng của cô mà còn vì ít có ca sỹ Việt Nam theo khuynh hướng này. Sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn trở về, cô sẽ tiếp tục làm một album nữa theo phong cách này, gồm những bài hát đã từng rất quen thuộc của một nhạc sỹ nổi tiếng.

Album vol.2 “Sôcôla” cũng như một lời cảm ơn những khán giả hâm mộ Đoan Trang và cũng đánh dấu một mốc mới trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của Đoan Trang.

Tuyết Minh 

VietBao.vn
contentlength: 3142
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..