Âm hưởng phố

12:32 17/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Am huong pho 

Giám đốc Khách sạn Melia trao hoa và bằng chứng chỉ cho các sinh viên

Tối qua (16/5), tại khách sạn Melia đã diễn ra chương trình “Âm hưởng phố” do Hội đồng Anh cùng trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội phối hợp tổ chức. Chương trình được sự tài trợ của hãng Hàng không Cathay Pacific, khách sạn Melia Hà Nội, ngân hàng HSBC và Học viện trường Đại học thời trang London.

Sau khi ông Graham Sutcliffe, giám đốc phụ trách nghệ thuật của Hội đồng Anh tuyên bố khai mạc là phần trình diễn các bộ sưu tập của các sinh viên trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội do giảng viên trường Đại học thời trang London hướng dẫn.

Những bộ sưu tập này được thiết kế theo 5 nhóm chủ đề độc đáo và rất mới lạ: Cá tính, mở ra, sự tương phản, người phụ nữ hoàn hảo và đường kẻ chính là những bài tập tốt nghiệp suất sắc nhất sau hai khoá học thời trang của Hội đồng Anh. Lễ trao bằng chứng chỉ đã diễn ra ngay sau phần trình diễn.

Am huong pho 

Bộ sưu tập với chủ đề "Trông họ như thế nào" của sinh viên Lê Thanh Thuỷ

Đặc biệt có bộ sưu tập rất riêng của nhà thiết kế Lê Thanh Thuỷ mang tên: “Trông họ như thế nào?”dành cho phái nam. Thanh Thuỷ lúc đầu chỉ là người phiên dịch cho hai khoá đào tạo thời trang do Hội đồng Anh tổ chức, nhưng trong quá trình làm việc, cô đã lấy nguồn cảm hứng tự nhiên của mình để sáng tác nên bộ sưu tập này.

Bên cạnh những bộ sưu tập của sinh viên Việt Nam có bộ sưu tập Xuân Hè 2004 mang tên Aces and Kings của học viện Thời trang London tươi tắn, nghịch ngợm, sáng tạo với sắc màu và đầy cá tính. Đây chính là nhãn hiệu thời trang dành cho các bạn nam nữ thanh niên. Bộ sưu tập này là sự kết hợp hài hoà giữa thời trang sàn diễn và tính tiện dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Với những trang phục này, có thể nói Thời trang cho giới trẻ đã tạo được cá tính riêng cho người mặc!

Aces and Kings được tạo từ hai nhà thiết kế Anh Quốc trẻ và đầy triển vọng là Andrea Keniston và Jonny Diamondis. Andrea tốt nghiệp Trung tâm nghiên cứu thời trang London năm 2002, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Còn Jonny là nhà thiết kế cao cấp cho Burberry. Bộ sưu tập được họ thiết kế tại Châu Á và được các kỹ thuật viên Việt Nam sử dụng nguyên liệu trong nước. Bộ sưu tập đã kết hợp phong cách cổ truyền phương Đông với phong cách hiện đại phương Tây để tạo ra một hình ảnh khoẻ khoắn, đầy sức sống -thời trang lý tưởng khi đi dạo trên phố hoặc chơi thể thao.

Bài,ảnh: Phương Thảo

VietBao.vn
contentlength: 3811
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..