"Alô của bé" đoạt giải nhất

08:43 03/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Alo cua be" doat giai nhat 

Alô của bé (Đinh Quang Hải) - Giải nhất.

Tác giả Đinh Quang Hải - chủ nhiệm diễn đàn Nghệ thuật nhiếp ảnh (nghethuatnhiepanh.com) - đã giành giải đúp trong cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật  “Cùng VNPT khám phá cuộc sống đích thực” gồm Giải nhất cho bức Alô của bé và giải 3 cho bức Chuyến xe tới tương lai.

Sau hơn môt tháng phát động và gần 20 ngày bình chọn, cuộc thi ảnh “Cùng VNPT khám phá cuộc sống đích thực” đã nhận được hơn 2000 tác phẩm của gần 150 tác giả, các câu lạc bộ, và diễn đàn nhiếp ảnh trên cả nước. 

Kết quả:

 

Giải nhất: Alô của bé  - Đinh Quang Hải             

Giải nhì: VNPT vươn tới tầm cao - Dungnx và Bên giếng nước - Nguyễn Huỳnh Mai

Giải ba: Chuyến xe tới tương lai - Đinh Quang Hải, Nụ cười Vinaphone - Tạ Minh An và Thung lũng Tà Văn - Lê Trung Kiên

Giải khuyến khích: Tự hào TP Hồ Chí Minh - Hoàng Thế Nhiệm, Nhận được tin nhà - Huỳnh Lâm, Tuổi hồn nhiên - Nguyễn Thị Thanh Sơn, Sông nước quê tôi - Trần Quốc Bình, Hồn nhiên - Huỳnh Lâm, Mẹ và con - Lê Anh Tuấn, Em bay vào ngày xanh - Đinh Quang Hải, Luôn luôn sẵn sàng - Lê Thế Thắng, Dòng sông tuổi thơ - Trần Thanh Giang, Vươn tới tầm cao - Trần Thanh Giang.

“Cùng VNPT khám phá cuộc sống đích thực” là cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật do VNPT tổ chức nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15-8-1945-15-8-2006). Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của người dân Việt Nam, cuộc thi nhiếp ảnh là một trong hoạt động nhằm hiện thực hóa thông điệp “Cuộc sống đích thực” mà VNPT cam kết với cộng đồng.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 2811
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..