Ai soạn nhạc nền cho Núi...?

02:16 08/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ai soan nhac nen cho Nui
+ Tôi có được xem đĩa phim Núi Brokeback ( Brokeback mountain ). Nhạc nền phim đầy cảm xúc. TS có thể cho tôi biết về tác giả của nó? (hoangnguyen@...)

- Tác giả là Gustavo A.Santaolalla (sinh 1952, tại Buenos Aires, Argentina). Năm 16 tuổi, ông bắt đầu sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của mình khi thành lập nhóm Arco Iris, nhóm nhạc Argentina tiên phong trong việc hòa hợp dòng rock và dân ca Mỹ Latin.

Ngày nay, ông là một trong những nhà sản xuất âm nhạc và soạn nhạc có ảnh hưởng tại khu vực Mỹ Latin. Gustavo còn tham gia soạn nhạc và sản xuất soundtrack cho khá nhiều phim.

Ca khúc A love that will never grow old trong phim Brokeback mountain do Gustavo viết nhạc đoạt giải Quả cầu vàng ca khúc nhạc phim xuất sắc 2006 và đoạt luôn giải nhạc nền xuất sắc Oscar 2006.

Những giai điệu buồn tênh, tiếng guitar rung lên và trải dài như không khí man mác của triền núi Brokeback rất hợp với cảm giác của hai nhân vật chính trong phim.

PHAN G.

Việt Báo
contentlength: 2196
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..