Ai "đội sổ" danh sách những Hoa hậu đẹp nhất?

22:57 13/03/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Trong cuộc bình chọn những hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại đang được trang web sắc đẹp hàng đầu thế giới Globalbeauties tiến hành bầu chọn thì trong top những người đẹp đứng cuối danh sách tiếp tục lộ diện “bông hồng” đến từ Mỹ.

Hoa hậu Hoàn vũ 1997 Brook Lee là người xếp hạng 56 với số điểm 8,647/10. Cô là cựu hoa hậu bang Hawaii sau đó đăng quang Hoa hậu Mỹ 1997 cuối cùng là việc cô bất ngờ giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 1997.

Ảnh minh họa

Brook Lee vỡ òa trong thời khắc đăng quang HHHV 1997

Việc đăng quang của Brook Lee vấp phải sự phản đối và gây phẫn nộ nhất là cộng đồng sắc đẹp Mỹ Latin khi mà thí sinh được yêu thích nhất là hoa hậu Panama bị loại thẳng tay. Sau đó,người đẹp Panama cũng chính là người đăng quang danh hiệu Hoa hậu Quốc tế 1998!

Nhiều ý kiến cho rằng Brook Lee chưa hẳn xứng đáng có mặt trong top 5 vì những ứng cử viên xuất sắc và làm tốt nhất trong đêm chung kết là người đẹp Venezuela, Ấn Độ, Trinidat & Tobago, Ba Lan và Australia…

Ảnh minh họa

Brook Lee là hoa hậu Hawaii có nguồn gốc từ châu Á

Sau nhiệm kì HHHV của mình Brook Lee tham gia vào lĩnh vực showbiz với vai trò là làm người dẫn chương trình cho các sự kiện và tham gia các chương trình truyền hình ở Châu Á và Mỹ.

Như vậy, cả 5 hoa hậu đứng cuối danh sách cho tới thời điểm này đều là người Mỹ. Một điều hoàn toàn gây bất ngờ cho một cường quốc sắc đẹp nhất nhì thế giới hiện nay.


(Theo Globalbeauties)

contentlength: 3628
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..