AC&M và hình ảnh lịch lãm

15:21 19/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

AC&M va hinh anh lich lam(HNMĐT)- Ngày 23/2, nhóm nhạc AC&M cùng SVUK sẽ lên đường sang vương quốc Anh biểu diễn trong liveshow mang tên "L"Élégance" theo lời mời của Hiệp hội sinh viên Việt Nam tại Anh (SVUK). Đêm nhạc giao lưu này sẽ diễn ra vào ngày 2/3 tại London.

 

Theo Đình Bảo, đại diện của nhóm AC&M cho biết thì, hiện nay cả nhóm đang tích cực chuẩn bị cho show diễn này, các ca khúc sẽ biểu diễn chưa được quyết định, nhưng nhóm sẽ tiếp tục phát huy sở trường của mình ở thể loại nhạc bán cổ điển. Đình Bảo cũng cho biết thêm, chuyến lưu diễn này là hoạt động đầu tiên tạo lập một hình ảnh mới của nhóm. Mặc dù chuyên môn rất tốt, các thành viên của nhóm hát chung đến hát đơn cũng đều được khán giả công nhận, nhưng nhóm muốn tạo lập một hình ảnh mới mang phong cách lịch lãm đến với khán giả.

 

AC&M va hinh anh lich lam

Hình ảnh mới lịch lãm của nhóm AC&M

 

Trong chuyến biểu diễn tại Anh này, nhóm AC&M đã nhờ nhà thiết kế nổi tiếng Công Trí đảm trách phần trang phục diễn cho mình, nhóm AC&M mong muốn tạo nên một hình ảnh chỉn chu và chuyên nghiệp hơn trong năm 2007. Trong kế hoạch phát triển dự án âm nhạc của nhóm trong năm nay, ngoài nhà thiết kế Công Trí, nhóm AC&M còn nhờ designer Long Kan phụ trách hình ảnh, nhạc sĩ Đức Trí sẽ giúp nhóm xây dựng phong cách âm nhạc bán cổ điển, nói chung là sự kết hợp phù hợp giữa hình ảnh và phong cách nhạc. Sự thay đổi hình ảnh này đã được công nhận bằng việc trong năm qua, nhóm nhạc AC&M đã được 100% sự ủng hộ  bình chọn là những nghệ sĩ mặc phong cách nhất do 21 phóng viên và nhà thiết kế, Viện mẫu thời trang Fadin vừa tiến hành bình chọn những nghệ sĩ mặc mốt nhất trong năm.

 

Và nhóm AC&M hiện là một trong số ít nhóm nhạc đắt show nhất hiện nay.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2905
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..