7 ngôi sao sẽ chấm giải Hoa hậu Mỹ 2006

14:40 18/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

7 ngoi sao se cham giai Hoa hau My 2006
Alabama Deidre Downs - Hoa hậu Mỹ năm 2005

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2006 (Miss America 2006) đã công bố tên của 7 ngôi sao sẽ làm giám khảo cuộc thi, những người sẽ chọn ra Hoa hậu Mỹ trong số 10 người đẹp lọt vào vòng chung kết tổ chức vào đêm thứ 7 ngày 21/1 tới đây.

Các giám khảo đó là: Ngôi sao truyền hình Leeza Gibbons, diễn viên của phim truyền hình hài rất được yêu thích Malcolm in the Middle Jane Kaczmarek, hoa hậu Mỹ năm 1985 Sharlene Wells Hawkes, nghệ sĩ R&B Brian McKnight, nhà phê bình thời trang Robert Verdi, ngôi sao bóng đá Jerry Rice và Brenda Strong, người kể chuyện trong show truyền hình Desperate Housewives, cũng là người từng tham gia thi Hoa hậu Mỹ với tư cách hoa hậu bang Arizona năm 1980.

Ngôi sao của Desperate Housewives James Denton sẽ là người dẫn chương trình trong đêm chung kết tổ chức tại khu nghỉ dưỡng kiêm casino Aladdin. Đêm chung kết cuộc thi này cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên mạng truyền hình cáp Country Music Television của Mỹ.

Ảnh minh họa

52 người đẹp dự thi


52 người đẹp dự thi đã được chấm điểm trong suốt 1 tuần bởi các giám khảo của vòng sơ khảo. Theo đó, phần thi tài năng chiếm 35% tổng điểm, phần thi áo tắm chiếm 15%, trang phục dạ hội chiếm 20% và cuộc phỏng vấn trực tiếp với giám khảo sẽ chiếm 25% tổng điểm. 5% tổng điểm còn lại sẽ được chấm qua cuộc phỏng vấn trên sân khấu vào đêm chung kết.

Ảnh minh họa

Hoa hậu Alabama Deidre Downs


Năm ngoái, người đoạt vương miện hoa hậu cuộc thi này là Hoa hậu Alabama Deidre Downs. Deidre sinh 7/1980, là sinh viên của Đại học Y Alabama, đồng thời tốt nghiệp cử nhân Văn học và Lịch sử tại Đại học Samford. Mơ ước của cô là trở thành một bác sĩ chuyên khoa nhi, và trong thời gian thực hiện nghĩa vụ của một hoa hậu, cô đã giành rất nhiều thời gian tới thăm và vui chơi với các em nhỏ ở các bệnh viện và trung tâm y tế.

Ảnh minh họa

Hoa hậu Alabama Deidre Downs

(Theo Netmode)

contentlength: 5404
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..