6 hội quán người Hoa vui tết nguyên tiêu

08:00 03/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa người Hoa, chương trình nguyên tiêu TP.HCM năm nay sẽ diễn ra tại quận 5 với sự tham gia của sáu hội quán người Hoa và các đoàn nghệ thuật truyền thống tại đây.

Hội quán Nghĩa An (Triều Châu) tổ chức chương trình nguyên tiêu kéo dài từ 14 đến 20 tháng giêng, có chương trình đốt đèn truyền thống; đoàn Hải Nam biểu diễn nghệ thuật ở Quỳnh Phủ miếu có tiết mục đi cà kheo trong lễ cúng cầu phúc; đặc biệt đêm rằm có chương trình ca nhạc cổ truyền người Hoa do đội nhạc cổ thanh thiếu niên Phước Kiến biểu diễn tại Nhị Phủ miếu, và tại Trung tâm Văn hóa quận 5 sẽ diễn ra chương trình của Đoàn nghệ thuật Thống Nhất với các tiết mục nghệ thuật của hai cộng đồng ngôn ngữ: Quảng Đông - Triều Châu.

LAM ĐIỀN

Việt Báo
contentlength: 1408
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..