36 thí sinh vào vòng chung kết Hoa hậu Thể thao VN

10:03 14/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Những người đẹp vượt qua vòng loại tại 4 khu vực đã tập trung tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình (Hà Nội), tham dự vòng chung kết Miss Sport VN 2007 từ 12 đến 26/10.

Trong số thí sinh lọt vào vòng chung kết có 5 vận động viên chuyên nghiệp thuộc các bộ môn: bóng ném, pencak silat, bóng chuyền. Ngoài ra, còn có một số gương mặt quen thuộc như Nguyễn Phương Thảo - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu miền biển VN 2007 (tổ chức hồi tháng 5 tại Hải Phòng), Đoàn Phương Hoa (thí sinh Phụ nữ thế kỷ 21 lần hai).

Các thí sinh tham dự chung kết Miss Sport VN 2007. Ảnh: K.L.
Các thí sinh tham dự chung kết Miss Sport VN 2007. Ảnh: K.L.

36 cô gái phải trải qua nhiều phần thi: kiểm tra hình thể, năng khiếu thể thao, mặc áo dài, bikini, trang phục thể thao... 20 người đẹp nhất sẽ được chọn vào đêm chung kết. Trong thời gian thi, các thí sinh có chương trình đến thăm và giao lưu với các tuyển thủ quốc gia đang chuẩn bị cho SEA Games 24 tại Nhổn, diễu hành cổ động đội mũ bảo hiểm.

Tại cuộc họp báo ngày 13/10, ông Nguyễn Hồng Minh - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Thể dục VN, Phó Ban tổ chức - một lần nữa khẳng định, Miss Sport giống các cuộc thi hoa hậu khác ở chỗ yêu cầu thí sinh có hình thể đẹp và kiến thức xã hội. Còn tính chất đặc thù là liên quan đến thể dục thể thao, nhưng chỉ coi bài tập thể thao như một phương tiện nâng cao sức khỏe, mà không đòi hỏi về mặt kỹ thuật, tính chính xác như đối với vận động viên. Phần lớn thí sinh đăng ký bài thi năng khiếu là aerobic và múa lụa. Số còn lại dự định trình diễn dance sport, múa kiếm, wushu, pencak silat...

Mô hình sân khấu cho đêm chung kết. Ảnh: P.V.T.
Mô hình sân khấu cho đêm chung kết. Ảnh: P.V.T.

Đêm chung kết 26/10 sẽ diễn ra tại Cung thể thao dưới nước, thuộc khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình. Sân khấu được thiết kế cách điệu theo hình tượng ngọn đuốc, đặt trên mặt nước của hồ bơi trong Cung. Những người đẹp thể thao trước đây của Việt Nam như Nguyễn Kim Oanh, Nguyễn Thu Hương, Nguyễn Hồng Hà đã được mời dự đêm trao giải.

Ý Phương

Theo dòng sự kiện:
Miss Sports VN không dành cho vận động viên đỉnh cao (18/08)
Cuộc thi Hoa hậu Thể thao VN trở lại sau 7 năm (27/07)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4731
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..