25_5 tới là ngày cưới của Kim Seung_woo và Kim Nam_ju

07:31 03/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

25_5 toi la ngay cuoi cua Kim Seung_woo va Kim Nam_ju(HNMĐT) - Ngày cưới của cặp diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, Kim Seung-woo và Kim Nam-ju đã được ấn định vào ngày 25 tháng 5 tới. 

Theo tin những người bạn của cặp uyên ương này thì hai người đã rất phân vân trong việc lựa chọn ngày cưới giữa ngày 25 tháng 5 và ngày 26 tháng 6. Nhưng theo lời khuyên của những người người thân thì kết hôn vào tháng của gia đình, tức là tháng 5 thì sẽ tốt hơn nên hai người đã quyết định ấn định ngày cưới là 25 tháng 5.

Đặc biệt, vì Kim Seung-woo muốn giữ kín mọi thông tin có liên quan đến ngày cưới nên trong một cuộc họp báo vừa qua, những người thuộc công ty quản lí của anh đã hoàn toàn giữ bí mật về ngày này cho đến trước khi hai người chính thức công bố.

Một người quản lí cho biết "Để thảo luận về ngày cưới, mỗi khi gọi điện thoại, Kim Seung-woo đều hỏi trước là có thể nói chuyện được không rồi mới nói." Cuối cùng anh mới đưa ra quyết định là "Sau khi suy nghĩ tôi đã quyết định sẽ cho mọi người xung quanh biết về ngày cưới của mình."

H.A (theo Hàn Quốc ngày nay)

VietBao.vn
contentlength: 1820
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..