13-5 đến 21-5: Tuần lễ sách thiếu nhi

18:37 10/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

13 5 den 21 5 Tuan le sach thieu nhi
Bìa quyển Eldest, tập 1. Sách được các tạp chí uy tín và các website nổi tiếng thế giới bình chọn là sách bestseller
Hơn 10.000 tựa sách dành cho thiếu nhi sẽ được giảm giá từ 10% đến 70% tại Tuần lễ sách thiếu nhi sẽ diễn ra từ ngày 13-5-2006 đến 21-5-2006 tại 92, Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM, do Nhà xuất bản Trẻ phối hợp với NXB Kim Đồng, công ty Phát hành sách Khu vực II tổ chức.

Những bộ sách đáng chú ý trong tuần lễ này có bộ sách Eldest và bộ sách Kiến thức thật hấp dẫn của NXB Trẻ; bộ Tủ sách vàng - Những tác phẩm tinh hoa của văn học Việt Nam của NXB Kim Đồng; bộ Giai thoại dân gian VN, Giai thoại lịch sử VN của Công ty Phát hành sách...

Trong dòng sách "phù thủy" luôn khiến các em say mê, Eldest - được coi là phần tiếp theo của Eragon - cậu bé cưỡi rồng - được xem sẽ là bộ sách bestseller trong 6 tháng cuối năm 2006. Trong khi đó, bộ Kiến thức thật hấp dẫn được dịch từ bộ sách gốc Horrible Science"s series cung cấp cho các em một thế giới kiến thức thú vị ở nhiều lĩnh vực.

Với NXB Trẻ, sau hội sách này, NXB còn tổ chức nhiều hoạt động khác dành cho các em thiếu nhi trong mùa hè này như Đọc truyện miễn phí, Đố vui về sách; Cùng nhau làm sách, Đóng góp ý tưởng...trên website của NXB Trẻ ( www.nxbtre.com.vn ), bắt đầu từ 1-6-2006.

L.TH.

Việt Báo
contentlength: 2549
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..