10 bộ phim ăn khách nhất Trung Quốc năm 2004

21:46 27/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

10 bo phim an khach nhat Trung Quoc nam 2004
Phim Thập diện mai phục đứng đầu bảng xếp hạng
Tạp chí điện ảnh chuyên nghiệp Nghệ thuật điện ảnh của hiệp hội điện ảnh Trung Quốc vừa công bố bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất của điện ảnh TQ trong năm 2004.

10 bộ phim đứng đầu bảng xếp hạng gồm T hập diện mai phục , Tuyệt đỉnh công phu , Thiên hạ vô tặc , Câu chuyện tân cảnh sát, 2046 , Căn bếp ma quái, Thiên cơ biến, Đặng Tiểu Bình-1928, Trương An ĐứcBảo bối trong tình yêu.

Đây là năm thứ 10 tạp chí "Nghệ thuật điện ảnh" lập ra bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất hằng năm. Theo ban tổ chức, bảng xếp hạng lần này được thống kê từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2004, chủ yếu dựa vào số liệu do các rạp chiếu phim lớn cung cấp.

Top 10 phim năm 2004 dường như là dành riêng cho điện ảnh Hong Kong vì có tới 7 bộ phim có sự tham gia, hợp tác từ phía Hong Kong. Trừ Thập diện mai phụcThiên hạ vô tặc thì có tới 5 phim là do công ty, đạo diễn hoặc diễn viên Hong Kong tham dự.

LAN NHÃ (Theo ent.tom.com)

Việt Báo
contentlength: 2618
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..