Trường ĐH Hoa Sen đề xuất hiệu trưởng mới

19:32 14/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Người được đề xuất làm hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen là một trưởng khoa đang công tác tại một trường đại học công lập lớn ở TP.HCM. 

Không đủ chuẩn làm hiệu trưởng, GS Trương Nguyện Thành rời ĐH Hoa Sen về Mỹ

Đề nghị công nhận "giáo sư quần đùi" là Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen

Một nguồn tin từ Trường ĐH Hoa Sen cho biết, hôm nay Hội đồng quản trịđã họp để bầu hiệu trưởng mới cho nhiệm kỳ tới. Trước đó, trường này đã đề xuất GS Trương Nguyện Thành nhưng không được chấp nhận do không đủ chuẩn theo quy định.

Truong DH Hoa Sen de xuat hieu truong moi
Trường ĐH Hoa Sen đã đề xuất hiệu trưởng mới

Người được bầu hiệu trưởng lần này là ông T., hiện là trưởng khoa công nghệ thông tin của một trường ĐH công lập lớn tại TP.HCM. 

 

Nguồn tin cũng cho biết, HĐQT đang làm hồ sơ và đầu tuần sau sẽ gửi lên UBND TP.HCM để xin phê duyệt hiệu trưởng mới. Mặt khác, do ông T. chưa nghỉ việc ở trường đang công tác nên chưa được tiết lộ thông tin.

Trong khi đó, liên quan tới việc ai sẽ ký bằng tốt nghiệp cho hơn 700 sinh viên Trường ĐH Hoa Sen trong đợt tốt nghiệp ngày 16/6 tới, ông Vũ Văn Tấn, Chánh văn phòng Trường ĐH Hoa Sen, cho biết ông Lưu Tiến Hiệp vẫn là người ký bằng tốt nghiệp.

Ông Lưu Tiến Hiệp, Chủ tịch HĐQT đồng thời là Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen nhiệm kỳ 2012 - 2017. Khi ông Hiệp hết nhiệm kỳ, HĐQT trường này đã bầu GS Trương Nguyện Thành làm hiệu trưởng. Tuy nhiên đề xuất này không được chấp nhận do ông Thành không đủ tiêu chuẩn theo quy định.

Lê Huyền

 

VietBao.vn
contentlength: 2640
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--