Khai trương cổng thông tin tuyển sinh 2007

20:23 20/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khai truong cong thong tin tuyen sinh 2007
Giao diện cổng thông tin tuyển sinh 2007.

Cổng thông tin tuyển sinh 2007 vừa chính thức được đưa vào hoạt động từ ngày 20/3, đặt tại địa chỉ ts.edu.net.vn và địa chỉ dự phòng www.thituyen.info. Cổng hỗ trợ thí sinh tìm kiếm thông tin và những dữ liệu quan trọng khi làm hồ sơ dự thi.

Cổng thông tin tuyển sinh 2007 của Bộ GD-ĐT là kho dữ liệu mở về điểm chuẩn của các kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ trước đây, đồng thời hỗ trợ thí sinh trong việc tìm kiếm dữ liệu để làm hồ sơ đăng kí dự thi như Mã đơn vị, Mã đăng kí dự thi, Mã trường...

Bên cạnh đó, cổng thông tin cũng cập nhật quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2007, những điểm sửa đổi về kì thi tuyển sinh năm nay, văn bản quy định tuyển thẳng và những thông tin quan trọng khác trong việc chọn trường vừa sức…

Đặc biệt cổng thông tin có phần hỗ trợ thí sinh tập làm hồ sơ ĐKDT bằng cách bắt lỗi tự động để tránh tình trạng khai báo hồ sơ ĐKDT sai.

Thí sinh lưu ý: Khi không truy cập được vào cổng thông tin tuyển sinh 2007 tại địa chỉ ts.edu.net.vn thí sinh chuyển ngay sang cổng dự phòng www.thituyen.info để tránh nghẽn mạng.

Nguyễn Hùng

Việt Báo
contentlength: 3821
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phụ huynh ngồi trong cây ATM, nấp gốc cây tránh nóng
00:00 / --:--