Đình chỉ 2 thí sinh thi kèm tại Học viện Tài chính

16:03 04/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông Vũ Văn Hoá, một trong số Chủ tịch HĐ coi thi của Học viện Tài chính cho phóng viên TS biết, giờ thi môn Toán sáng nay 4/7, hai thí sinh bị đình chỉ vì thi kèm.

Hai thí sinh đó là Hoàng Mạnh Thường (SBD 1414, sinh 1/5/1983, quê Hoằng Hoá, Thanh Hoá) và Hoàng Văn Thường (SBD 8909, sinh 22/4/1985, quê Vĩnh Bảo, Hải Phòng) thuộc phòng thi 195 tại địa điểm thi 11 ở trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính (Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội) đã có hành vi trao đổi giấy nháp có lời giải bài thi cho nhau.

Sau khi bị nhắc nhở cảnh cáo qua lần trao đổi tài liệu lần thứ nhất, hai thí sinh này vẫn không chấo hành quy chế và tiếp tục vi phạm. Hội đồng thi dã quyết định lập biên bản và đình chỉ thi hai thí sinh này.

Ba ảnh không giống nhau, bị đình chỉ thi

Sáng nay, ĐH Kinh tế Quốc dân phát hiện 1 trường hợp nghi ngờ gian lận. Ông Vũ Minh Trai, Ban chỉ đạo tuyển sinh cho biết, thí sinh Phạm Ngọc Hà SBD 04099, ở điểm thi tiểu học Hoàng Diệu, sinh ngày 31/8/1984 có ảnh trong hồ sơ tuyển sinh và bằng tốt nghiệp PTTH không giống nhau nên tạm đình chỉ thi, giao về cho Công an Sơn La điều tra tiếp. Thí sinh Hà nói: Đây là lỗi của bố mẹ lúc làm hồ sơ chứ em không biết.

Sáng nay, tại Hội đồng thi ĐH Mỏ - Địa chất, một thí sinh đến thi (môn Toán) muộn 15 phút và đã không được vào thi. Chiều nay, một trường hợp đã bị đình chỉ thi môn Vật Lý do sử dụng tài liệu quay cóp tại Hội đồng thi ở ĐH Ngoại Ngữ (Thanh Xuân, Hà Nội).

  • Vân Thu Hương - Tùng Duy

Việt Báo
contentlength: 3114
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TUYểN SINH NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..