ĐH quốc tế RMIT Việt Nam cấp học bổng 250.000 USD

22:00 18/03/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tổng giám đốc ĐH quốc tế RMIT Việt Nam - ông Michael Mann thông báo: Chương trình học bổng ĐH cho học sinh Việt Nam hiện đang học năm cuối THPT sẽ được giới thiệu chi tiết trong "Ngày hội thông tin" tổ chức vào ngày 20/3 tới tại Hà Nội.

DH quoc te RMIT Viet Nam cap hoc bong 250.000 USD

Chương trình học bổng này, với tổng trị giá 250.000 USD, gồm tám học bổng toàn phần và tám học bổng bán phần, nhằm trợ giúp sinh viên theo học các chuyên ngành đại học tùy chọn (thương mại, hoặc công nghệ thông tin), bao gồm cả bồi dưỡng tiếng Anh và Dự bị đại học (nếu cần).

Để nộp hồ sơ tham gia chương trình học bổng, thí sinh bắt buộc phải đang là học sinh lớp 12. Ứng viên trúng tuyển phải nhập học ngay khi được cấp học bổng, không được trì hoãn hoặc bảo lưu.

Ứng viên phải là công dân Việt Nam đang theo học trung học, sẽ tốt nghiệp THPT trong năm 2004, có kết quả học tập loại xuất sắc, có thành tích trong các hoạt động xã hội, có khả năng lãnh đạo và được sự giới thiệu của thầy hiệu trưởng hay trưởng nhóm công tác xã hội. Tùy loại học bổng được cấp, học bổng sẽ bao gồm toàn bộ hoặc 50% chi phí về sách giáo khoa và tài liệu liên quan đến học tập.

Ứng viên muốn nộp hồ sơ xin học bổng, điền vào mẫu đơn xin cấp học bổng đã có tại Phòng Phục vụ Sinh viên tại cơ sở ở TP.HCM, hoặc liên hệ Văn phòng Hà Nội, hay tải về từ website: www.rmit.edu.vn

Ngày hết hạn nộp hồ sơ: 23/7. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ cô Trish Chapman, trưởng Phòng Tuyển sinh, theo địa chỉ: enquiries@rmit.edu.vn

Các thông tin liên quan đến chương trình học bổng này sẽ được thông báo chi tiết trong Ngày Hội Thông Tin của RMIT Việt Nam, tổ chức tại Hà Nội ngày 20/3, từ 8g đến 17g ở khách sạn Hà Nội Horison.

  • Hạ Anh
Việt Báo
contentlength: 3305
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--