ĐH Ngoại thương tuyển 60 chỉ tiêu liên kết với Pháp

22:43 18/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

SV theo học chương trình này sẽ được đào tạo theo mô hình du học bán phần 2+1, hai năm đầu học tại ĐH Ngoại thương và năm cuối học tại ĐH Tours. Toàn bộ chương trình sẽ được giảng dạy bằng tiếng Pháp với các nội dung rèn luyện các kỹ năng làm việc, nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế và luật.

Sau khi kết thúc 3 năm học và đạt tiêu chuẩn tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Licence. Bằng và bảng điểm cấp cho sinh viên Việt Nam theo học chương trình này có giá trị tương đương với bằng và bảng điểm cấp cho sinh viên Pháp. Đây là bằng quốc gia của Pháp và cho phép sinh viên tốt nghiệp đăng ký theo học các chương trình đào tạo Master tại các trường ĐH của Pháp và 24 quốc gia châu Âu khác hoặc có thể tham dự chương trình liên kết đào tạo Master bằng tiếng Pháp chuyên ngành Luật kinh doanh quốc tế ngay tại ĐH Ngoại thương.

Tất cả những học sinh đã tốt nghiệp THPT có kết quả thi đạt trung bình từ 7 điểm trở lên, có kết quả thi ĐH đạt từ mức điểm sàn xét tuyển của Bộ GD-ĐT trở lên và đạt trình độ tiếng Pháp tương đương với cấp độ 3 của TCF, bằng B1 Khung đối chiếu châu Âu hoặc bằng C của Bộ GD-ĐT Việt Nam đều có quyền tham gia xét tuyển.

Thời hạn nộp hồ sơ 30/10/2006 tại:

Khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngoại thương Hà Nội

91 phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nôi
ĐT: 04.8356805; 0989.659.791

Website: http://www.ftu.edu.vn

  • Song Nguyên

Việt Báo
contentlength: 3809
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TUYểN SINH NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..