"Yếu" về gia đình thì chưa thể coi là thành đạt

11:20 16/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi rất khâm phục những phụ nữ thành đạt . Tuy nhiên, nếu một phụ nữ có vị trí cao trong công việc nhưng chưa quan tâm đúng mức tới gia đình thì theo tôi đó chưa phải là thành đạt (Bui Duc Huy).

Người gửi: Bui Duc Huy
Gửi tới: Ban Đời sống
Tiêu đề: Phụ nữ thành đạt

Tôi rất khâm phục những phụ nữ thành đạt. Họ chắc chắn phải cố gắng gấp nhiều lần so với một người đàn ông thành đạt. Và tôi cũng rất ủng hộ cho người vợ của tôi.

Tôi lại càng ủng hộ hơn nữa khi người phụ nữ thành đạt đó biết được đâu là công việc và gia đình của họ. Nếu người phụ nữ không phân biệt được điều đó thì tôi coi họ không phải là người thành đạt mà chỉ thể hiện tính ích kỷ và hiếu chiến của họ mà thôi.

Thành đạt của người phụ nữ phải gắn liền với nét Việt Nam chứ không phải chỉ có mỗi mình cô ta. Nếu thành đạt ở ngoài xã hội những về nhà vẫn là một người vợ, người mẹ, người con đúng đạo thì tôi hoàn toàn ủng hộ.

Trân trọng.

Việt Báo
contentlength: 2084
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..